Category: Uncategorized

 • ผู้หญิงอยู่ดีๆก็กลายเป็นยักษ์แบบฮักเฉยเลย Hulk

  สวัสดีจ้ากลับมาแล้วสำหรับวันนี้การรีวิวหนังที่ไม่คิดว่าเขาจะทำเรื่องนี้ขึ้นมาและพอเราได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้บอกเลยนะว่าเรื่องราวของผู้หญิงที่อยู่ดีๆเขาก็เกิดการกลายร่างเป็นฮักที่เหมือนหนังที่เราเคยดูกันอยู่แล้วในอาณาจักรมาร์เวลบอกเลยว่าพอมาเป็นการสร้างซีรี่ย์เรื่องนี้ทำเอาให้อารมณ์การดูหนังออนไลน์รู้สึกว่าเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีนะเพราะว่าเรื่องราวของสาวที่ทำงานหน้าที่ทนายแต่กลับต้องการเป็นยักษ์ใหญ่ทำให้เธอต้องเป็นทั้งซุปเปอร์ฮีโร่และทนายที่ต้องช่วยคน

 • ต้องบอกว่าการ์ตูนเรื่องนี้ที่เราไม่ได้คาดหวัง LEO ลีโอ

  สวัสดีจ้าเรื่องราวของเราวันนี้เราจะมาเล่าการดูหนังของเราและการ์ตูนเรื่องนี้คือมันเป็นหนังที่เรารู้สึกว่าไม่คิดจะดูด้วยซ้ำเพราะว่าเราไม่ค่อยโอเครกับตัวการ์ตูนแบบนี้เอาจริงๆคือเรากลัวกิ่งก่าแต่ท่ามกลางความกลัวเลยเพ้อเอานิ้วไปกดดูแต่พอได้ดูเรื่องนี้บอกเลยว่าทำไมเราถึงพลาดเรื่องนี้ไปได้ไม่หน้าเชื่อเลยว่าตัวเราเองนั้นมันพลาดหนังอะไรแบบนี้ไปได้ไงเรามองว่าเรื่องนี้เขาดำเนินเรื่องออกมาได้ดูดีถ้าใครเคยดูหนังแนวๆนี้คือถ้าไม่สนุกจริงๆเราว่ามันต้องดูแล้วไม่สนุกแน่ๆแต่พอมาดูเรื่องนี้คือเรายกนิ้วกับภาพและเรื่องราวของหนังให้เลย

 • เด็กสาวที่ไม่เคยกลัวใครไปรับชมกันดีกว่า Justice High

  ขอพูดเรื่องราวของการที่เราได้มาดูซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องบอกว่าเราค่อนข้างที่จะยุ่งมากช่วงนี้มันไม่รู้ว่าจะทำอะไรดีเราเลยมีโอกาสได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องบอกว่าคิดอยู่นานว่าจะดูดีไหมเพราะเป็นซีรี่ย์ที่ไม่ค่อยดังเท่าไรนักเพราะคนส่วนมากถ้าเป็นคอซีรี่ย์จริงๆเรื่องนี้เราว่าทุกคนต้องไปดูแน่ๆเพราะเป็นเรื่องราวของเด็กที่เขาเอามาถ่ายทอดในโรงเรียนว่าการถูกรังแกและแก้แค้นนั้นเป็นอย่างไรต้องบอกว่าซีรี่ย์แนวๆนี้พล็อตเรื่องคือไม่ได้แตกต่างจากที่เคยดูมาบ้างแล้วสักเท่าไรเพราะหลักๆเหมือนการสื่อให้เห็นว่าการที่เด็กคนนึงถูกรังแกจากที่โรงเรียนจากกลุ่มเด็กนักเรียนเกเรนั้นเป็นอย่างไรแล้วจะต้องรับมืออย่างไรอย่างที่เราบอกไปว่ามันก็คงไม่แตกต่างกันสักเท่าไรนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวนั้นเป็นอย่างไร

 • Extraction 2 กับพี่ธอร์ที่กลับมาจับปืนไล่ตบโม่งอีกภาค

  ภาคต่อของทหารรับจ้างที่รอดชีวิตอย่างปาฏิหาริย์ในปฏิบัติการที่อินเดีย หลังจากโดนยิงที่คอ ตกลงไปในแม่น้ำ และ Somehow รอด ได้รับมอบหมายภารกิจใหม่ให้ช่วยเหลือครอบครัวคุณแม่ลูกสองจากดูหนังออนไลน์ในคุก ภายใต้น้ำมือของแก๊งอันธพาลชาวจอร์เจียผู้โหดเหี้ยม หลังจากภาคแรกในปี 2020 ที่เป็นผลงานกำกับครั้งแรกของผู้กำกับ แซม ฮาร์เกรฟ (Sam Hargrave) ผ่านมา 3 ปี ฮาร์เกรฟก็ยังไม่ได้มีผลงานเรื่องอื่นเลยราวกับ ‘Extraction 2’ ได้รวมความสนใจทั้งหมดในชีวิตของเขาเอาไว้ ด้วยความทะเยอทะยานที่มากกว่าเดิมทั้งจำนวนทีมงาน ฉากลองเทคกว่า 20 นาที ออกกองถ่ายทำใน 3 ประเทศด้วยสเกลขนาดใหญ่ตั้งแต่คุก รางรถไฟ ไปจนถึงตึกระฟ้า

 • Black Mirror ชุดที่ 6 ที่ยังคงความแปลกใหม่และน่าสนใจได้ดี

  สำหรับคนชอบดูซีรีส์ไซไฟตลกร้าย ดูหนังออนไลน์ Black Mirror กลับมาอีกครั้ง เพื่อชวนคิดถึงปรากฏการณ์ความชื่นชอบของผู้คนต่อบริการดูหนังออนไลน์ ไปจนถึงเรื่องเล่าโบราณถึงความชั่วร้ายที่กลับมาปรากฏกายในยุคสมัยใหม่ แน่นอนว่าเสียดสีทั้งทีต่อให้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างเน็ตฟลิกซ์ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น ‘Black Mirror’ สร้างความโดดเด่นขึ้นมาในฐานะซีรีส์ธีมไซไฟสยองขวัญที่เจือความตลกร้ายและการเสียดสีสังคมสมัยใหม่ไปพร้อมกัน หลายครั้งเป็นการเล่าเอามัน หลายครั้งทิ้งก้อนคำถามไว้ในหัวแบบคาหลายวันสลัดไม่หลุด มันมีความเป็นทั้งปรัชญาเข้ม ๆ สุขุมบาดลึก และความฉูดฉาดยียวนแบบงานคอมิกที่น่าสนใจ

 • Bird Box: Barcelona เทียบรอยเท้าต้นฉบับ

  ภาคแยก หรือแทบจะเรียกว่ารีเมคจากหนังชื่อเดียวกัน ที่ว่าด้วยเรื่องของสิ่งมีชีวิตลึกลับที่มาเยือนโลกและทำให้ทุกคนที่มองเห็นทำให้ตัวเองตาย กลายเป็นปรากฏการณ์ล้างโลกอย่างรวดเร็ว ในภาคแรกเหตุการณ์เกิดในฝั่งอเมริกา แต่ในภาคนี้ผู้ชมจะได้ดูหนังที่เล่าการแพร่ระบาดใกล้จุดกำเนิดเรื่องราวในสเปนกันบ้าง

 • มาแนะนำให้ลองดู See You in My 19th Life ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ

  การที่ได้ดูหนังหรือซีรีส์ที่มาจากประเทศเกาหลีก็คงจะเป็นอะไรที่ดีเอามากๆเลย แต่ทว่าถ้าจะได้ ดูหนังหรือซีรีส์ที่ดีนั้นก็มีโอกาสที่จะออกมาหน่อยเดียวซึ่งเราก็ไปเจอซีรีส์เกาหลีเรื่องนึ่งที่มีชื่อว่า See You in My 19th Life – ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะที่เป็นซีรีส์ที่ทาง Netflix ได้เป็นแพลตฟอร์มที่วางเอาไว้ให้เรานั้นได้ไปร้องรับชมกัน โดยถ้าใครที่ชื่นชอบการดูหนังหรือซีรีส์ที่เป็นแนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ที่ได้นำเรื่องราวของการกลับชาติมาเกิดใหม่ โดยตัวละครเอกของเรานั้นจะมีความสามารถในการกลับชาติมาเกิดใหม่หลายๆครั้ง ซึ่งในแต่ละครั้งที่เขาได้ทำการกลับชาติมาเกิดใหม่นั้นก็ยังคงมีความทรงจำในชาติก่อนๆอยู่เหมือนเดิม จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาได้เริ่มเบื่อหน่ายกับชีวิตและทุกๆสิ่งรอบตัวของเขา จากที่เคยตื่นเต้นในการกลับชาติมาเกิดใหม่ กลับกลายเป็นว่าได้แต่ภาวนาให้หยุดการกลับชาติมาเกิดใหม่ที่เขาได้พบเจอแบบนี้อีกสักที และเรายังจะได้ข้อคิดที่นำมาช่วยในการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันในชีวิตประจำวันแต่ละวันของเราได้ด้วย ถ้าหากว่าเรานั้นได้กลายเป็นผู้ที่มีความสามารถในการกลับชาติมาเกิดใหม่เราจะสามารถจำเรื่องราวในชาติที่แล้วได้อย่างไร เราในตอนนี้นั้นจะเป็นคนที่มีความคิดแบบไหน เรียกได้ว่ามีความสนใจมากๆที่จะลองเข้าไปศึกษาถึงเรื่องราวต่างๆภายในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งซีรีส์เกาหลีที่มีเรื่องราวสุดแฟนตาซีแบบนี้นั้นก็ได้มีต้นฉบับมาจาก See You in My 19th Life – ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ ที่เป็นในรูปแบบของการ์ตูน โดยเรื่องราวที่เราจะได้เห็นภายในหนังเรื่องนี้นั้นเราจะได้เห็นถึงบันจีอึม เธอนั้นมีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนใครนั่นก็คือสามารถระลึกชาติและเห็นถึงความทรงจำของชาติที่ก่อน ด้วยความสามารถนี้นั้นจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อตัวของเธอนั้นได้เสียชีวิตลงไป และได้มีการกลับชาติเกิดขึ้นมาใหม่ และเมื่อเธอนั้นได้มีอายุถึงประมาณ 8 – 12 ปี ความทรงจำของเธอในชาติก่อนหน้านี้ทั้งหมดก็จะเริ่มไหลเข้ามาสู่ในสมองของเธออีกครั้ง จนทำให้ชีวิตประจำวันของเธอนั้นได้กลับเข้ามาสู่ ลูปเดิมอีกครั้งหนึ่งส่วนเรื่องราวที่เราจะได้เห็นจากการดูหนังหรือซีรีส์เรื่องนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวของเธอที่อยู่ในชาติภพที่ชีวิตชาติที่ 18 และในชาติที่ 19 นั่นเอง โดยสรุปแล้วซีรีส์ที่มีชื่อเรื่องว่า See…

 • พามารับชมหนังระดับตำนาน Indiana Jones and the Dial of Destiny

  ถ้าใครที่เป็นสายชอบดูหนังเก่าหรือว่าชื่นชอบการดูหนังมาตั้งแต่อดีตคุณก็ต้องเคยได้ยินหนังที่มีชื่อว่าอินเดียน่าโจนส์กันมาอยู่บ้างเพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นหนังในระดับตำนานที่ไม่ต้องถามเรื่องชื่อเสียงหรือความนิยมเลยแต่ว่าหนังแฟรนไชส์นี้ได้ถูกสร้างขึ้นเมื่อนานมาแล้วใครหลายๆคนก็คงจะคิดถึงการ ดูหนังที่มีความสนุกแบบนี้กันบ้าง

 • พามาชมโปเกมอน XY หนึ่งในภาคที่สนุก

  ถ้าให้พูดถึงสิ่งที่อยู่กับเรามากแต่วัยเด็กถ้าไม่ใช่การดูหนังก็คงจะเป็นการดูการ์ตูน และการ์ตูนเรื่องไหนที่มีความสนุกที่มากเป็นพวกกับการดูหนัง เราก็คงจะบอกได้เลยว่าหนึ่งในการ์ตูนที่อยู่กับเรามาตั้งแต่วัยเด็กจนเติบโตมาถึงทุกวันนี้และยังคงสร้างตำนานภาคต่อต่อไปเรื่อยๆอย่างยาวนานนั่นก็คือ โปเกมอน โดยมาในวันนี้นั้นเราจะมาแนะนำให้ได้ไปลองรับชม โปเกมอน XY ซึ่งบอกได้เลยว่านี่เป็นภาคที่มีความสนุกที่แฟนๆของโปเกมอนได้ให้คะแนนเอาไว้อย่างสูงมากเพราะว่ามีความมันดุเดือดมากกว่าภาคที่ผ่านมา ด้วยเราจะได้เห็นถึงเรื่องราวการเติบโตระหว่างพระเอกอย่างซาโตชิ ได้เติบโตไปพร้อมกับโปเกมอนที่ค่อยๆพัฒนาร่างและมีความแข็งแกร่งมากขึ้น เพื่อให้ในตอนสุดท้ายพวกเขาจะสามารถทำตามความฝันของพวกเขาได้สำเร็จ คือการเป็นแชมป์ลีกนั่นเอง

 • หนังดีต้องสปอย “Young ones”

  เรื่องราวของโลกอนาคตที่น้ำกำลังจะหมดไปจากโลกใบนี้เพราะแสงจากดวงอาทิตย์ที่ทำให้น้ำกลายเป็นสิ่งที่หายากและเป็นสิ่งที่ต้องการมากที่สุดทำให้ผู้คนที่รอดชีวิตต่างออกตามหาแหล่งน้ำใต้พื้นดินพร้อมกับทำการแย่งชิงต่อสู้เพื่อที่จะได้มีชีวิตรอดอยู่ต่อไป สวัสดีค่ะวันนี้เรามาสปอยหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ กับหนังเรื่อง Young ones เกี่ยวกับโลกในอนาคตบอกเลยว่าอาจจะเกิดกับเราจริงๆก็ได้นะคะแล้วถ้าเป็นแบบนั้นเราจะทำยังไงกันดี หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนนั้น อ่านสปอยสามารถไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ