Category: Uncategorized

 • มาแนะนำให้ลองดู See You in My 19th Life ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ

  การที่ได้ดูหนังหรือซีรีส์ที่มาจากประเทศเกาหลีก็คงจะเป็นอะไรที่ดีเอามากๆเลย แต่ทว่าถ้าจะได้ ดูหนังหรือซีรีส์ที่ดีนั้นก็มีโอกาสที่จะออกมาหน่อยเดียวซึ่งเราก็ไปเจอซีรีส์เกาหลีเรื่องนึ่งที่มีชื่อว่า See You in My 19th Life – ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะที่เป็นซีรีส์ที่ทาง Netflix ได้เป็นแพลตฟอร์มที่วางเอาไว้ให้เรานั้นได้ไปร้องรับชมกัน โดยถ้าใครที่ชื่นชอบการดูหนังหรือซีรีส์ที่เป็นแนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ที่ได้นำเรื่องราวของการกลับชาติมาเกิดใหม่ โดยตัวละครเอกของเรานั้นจะมีความสามารถในการกลับชาติมาเกิดใหม่หลายๆครั้ง ซึ่งในแต่ละครั้งที่เขาได้ทำการกลับชาติมาเกิดใหม่นั้นก็ยังคงมีความทรงจำในชาติก่อนๆอยู่เหมือนเดิม จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาได้เริ่มเบื่อหน่ายกับชีวิตและทุกๆสิ่งรอบตัวของเขา จากที่เคยตื่นเต้นในการกลับชาติมาเกิดใหม่ กลับกลายเป็นว่าได้แต่ภาวนาให้หยุดการกลับชาติมาเกิดใหม่ที่เขาได้พบเจอแบบนี้อีกสักที และเรายังจะได้ข้อคิดที่นำมาช่วยในการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันในชีวิตประจำวันแต่ละวันของเราได้ด้วย ถ้าหากว่าเรานั้นได้กลายเป็นผู้ที่มีความสามารถในการกลับชาติมาเกิดใหม่เราจะสามารถจำเรื่องราวในชาติที่แล้วได้อย่างไร เราในตอนนี้นั้นจะเป็นคนที่มีความคิดแบบไหน เรียกได้ว่ามีความสนใจมากๆที่จะลองเข้าไปศึกษาถึงเรื่องราวต่างๆภายในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งซีรีส์เกาหลีที่มีเรื่องราวสุดแฟนตาซีแบบนี้นั้นก็ได้มีต้นฉบับมาจาก See You in My 19th Life – ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ ที่เป็นในรูปแบบของการ์ตูน โดยเรื่องราวที่เราจะได้เห็นภายในหนังเรื่องนี้นั้นเราจะได้เห็นถึงบันจีอึม เธอนั้นมีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนใครนั่นก็คือสามารถระลึกชาติและเห็นถึงความทรงจำของชาติที่ก่อน ด้วยความสามารถนี้นั้นจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อตัวของเธอนั้นได้เสียชีวิตลงไป และได้มีการกลับชาติเกิดขึ้นมาใหม่ และเมื่อเธอนั้นได้มีอายุถึงประมาณ 8 – 12 ปี ความทรงจำของเธอในชาติก่อนหน้านี้ทั้งหมดก็จะเริ่มไหลเข้ามาสู่ในสมองของเธออีกครั้ง จนทำให้ชีวิตประจำวันของเธอนั้นได้กลับเข้ามาสู่ ลูปเดิมอีกครั้งหนึ่งส่วนเรื่องราวที่เราจะได้เห็นจากการดูหนังหรือซีรีส์เรื่องนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวของเธอที่อยู่ในชาติภพที่ชีวิตชาติที่ 18 และในชาติที่ 19 นั่นเอง โดยสรุปแล้วซีรีส์ที่มีชื่อเรื่องว่า See…

 • พามารับชมหนังระดับตำนาน Indiana Jones and the Dial of Destiny

  ถ้าใครที่เป็นสายชอบดูหนังเก่าหรือว่าชื่นชอบการดูหนังมาตั้งแต่อดีตคุณก็ต้องเคยได้ยินหนังที่มีชื่อว่าอินเดียน่าโจนส์กันมาอยู่บ้างเพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นหนังในระดับตำนานที่ไม่ต้องถามเรื่องชื่อเสียงหรือความนิยมเลยแต่ว่าหนังแฟรนไชส์นี้ได้ถูกสร้างขึ้นเมื่อนานมาแล้วใครหลายๆคนก็คงจะคิดถึงการ ดูหนังที่มีความสนุกแบบนี้กันบ้าง

 • พามาชมโปเกมอน XY หนึ่งในภาคที่สนุก

  ถ้าให้พูดถึงสิ่งที่อยู่กับเรามากแต่วัยเด็กถ้าไม่ใช่การดูหนังก็คงจะเป็นการดูการ์ตูน และการ์ตูนเรื่องไหนที่มีความสนุกที่มากเป็นพวกกับการดูหนัง เราก็คงจะบอกได้เลยว่าหนึ่งในการ์ตูนที่อยู่กับเรามาตั้งแต่วัยเด็กจนเติบโตมาถึงทุกวันนี้และยังคงสร้างตำนานภาคต่อต่อไปเรื่อยๆอย่างยาวนานนั่นก็คือ โปเกมอน โดยมาในวันนี้นั้นเราจะมาแนะนำให้ได้ไปลองรับชม โปเกมอน XY ซึ่งบอกได้เลยว่านี่เป็นภาคที่มีความสนุกที่แฟนๆของโปเกมอนได้ให้คะแนนเอาไว้อย่างสูงมากเพราะว่ามีความมันดุเดือดมากกว่าภาคที่ผ่านมา ด้วยเราจะได้เห็นถึงเรื่องราวการเติบโตระหว่างพระเอกอย่างซาโตชิ ได้เติบโตไปพร้อมกับโปเกมอนที่ค่อยๆพัฒนาร่างและมีความแข็งแกร่งมากขึ้น เพื่อให้ในตอนสุดท้ายพวกเขาจะสามารถทำตามความฝันของพวกเขาได้สำเร็จ คือการเป็นแชมป์ลีกนั่นเอง

 • หนังดีต้องสปอย “Young ones”

  เรื่องราวของโลกอนาคตที่น้ำกำลังจะหมดไปจากโลกใบนี้เพราะแสงจากดวงอาทิตย์ที่ทำให้น้ำกลายเป็นสิ่งที่หายากและเป็นสิ่งที่ต้องการมากที่สุดทำให้ผู้คนที่รอดชีวิตต่างออกตามหาแหล่งน้ำใต้พื้นดินพร้อมกับทำการแย่งชิงต่อสู้เพื่อที่จะได้มีชีวิตรอดอยู่ต่อไป สวัสดีค่ะวันนี้เรามาสปอยหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ กับหนังเรื่อง Young ones เกี่ยวกับโลกในอนาคตบอกเลยว่าอาจจะเกิดกับเราจริงๆก็ได้นะคะแล้วถ้าเป็นแบบนั้นเราจะทำยังไงกันดี หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนนั้น อ่านสปอยสามารถไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

 • หนังดีต้องสปอย “Guardians”

  เมื่อเหล่าผู้พิทักษ์ต้องลุกขึ้นมาเพื่อปกป้องมนุษยชาติและล้างบัญชีแค้นกับความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไปแต่ทว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะชายที่ต้องรับมือนั้นเป็นคนที่มอบความสามารถพิเศษเหล่านั้นให้กับพวกเขา สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกแล้วกับการสปอยหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ วันนี้ก็มากับหนังแนวแฟนตาซีมันส์ๆ ชื่อเรื่องว่า Guardians สนุกมากๆ ตามไปพิสูจน์ใน เว็บดูหนังออนไลน์ คือมันดีมากๆเลยต้องมาดูกันให้ได้นะ

 • หนังดี สุดฮิต เรื่อง ลีลาวดีเพลิง ตอนแรก

  หนังที่อยากจะบอกต่อให้ทุกคนเข้าไปดูหนังกัน บอกเลยว่ามีหลายเรื่องเลย และแต่ละเรื่องก็สนุก แถมไม่ต้องเสียเงินอีกต่างหาก เพียงแค่ทุกคนเข้าไปที่เว็บดูหนังเท่านั้นเอง วันนี้เลยจะขอมาแนะนำเรื่อง ลีลาวดีเพลิง ตอนแรก เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ลองเข้ามาฟังสปอยก่อนได้เลย เพราะความที่เจ็บ จากการที่มีแผลในใจ มานานนับสิบปี บอกเลยว่า ทรมานมาก และแผล นั่นก็คือ แผลที่มีความรักเป็นต้นเหตุทั้งหมด บอกเลยว่าทุกอย่างที่ทำขึ้นก็เพราะอยากให้คนรัก และครอบครัวมีความสุข ถึงจะเป็นเรื่องที่ผิดๆ ก็ตาม ถ้าใครอยากรู้ว่า ความรักแบบไหนกันนะที่ทำให้เกิดเรื่องแสนวุ่นวายเกิดขึ้นทุกวัน วันหนึ่งสาวสุดสวย ที่ทุกคนต่างพากันเรียกว่า ลีลาวดีเพลิง ขอบอกก่อนว่าแผลในใจของ ลีลาวดีเพลิง เองทำให้ ลีลาวดีเพลิง ต้องกลับมาแก้ไข เรื่องความรักนี้ เราต้องมาตามลุ้นดูหนังว่าเรื่องรางจะดำเนินการอย่างไรกันแน่

 • หนังว้าวุ่นของวัยรุ่นเยอรมัน Hard Feelings วัยพลุ่งพล่าน

  ได้พูดถึงแนวหนังที่ทุกคนนั้นชอบดูกันในช่วงประมาณยุค 2,000 หรือช่วง Y2K ก็คงจะเป็นแนวก็คงจะต้องพูดถึงเรื่องราวความเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนร่างกายของมนุษย์เรา ที่จะทำให้ตัวของวัยรุ่นนั้นมีความว้าวุ่นเกิดขึ้นภายในจิตใจซึ่งถือได้ว่าตอบโจทย์ใครหลายๆคนที่กำลังเป็นวัยรุ่นในช่วงนั้นได้อย่างดี และมีหนังหลายๆเรื่องที่ได้นำเรื่องราวแบบนี้ไปสร้างเป็นซีรีส์หรือหนังเป็นของตัวเองจะได้รับความสำเร็จตอบกลับมาอยู่เสมอ และเมื่อเวลาได้ผ่านล่วงเลยมาจนถึงปัจจุบันซึ่งก็มีระยะเวลาห่างมากกว่า 10 ปี เราก็เริ่มไม่ค่อยได้เข้าเว็บดูหนังแนวนี้กันแล้ว เพราะว่ากระแสของหนังแล้วนี้ก็ได้เริ่มลาหายจากเราไปแต่ก็ยังไม่ได้หายไปหมดซะทีเดียว และในตอนนี้เราก็ยังจะมีหนังที่จะมาทำให้เรื่องราวสุดคลาสสิกที่เคยบูมมาในอดีตได้สั่นสะเทือนและเป็นกระแสโด่งดังขึ้นมากันอีกครั้ง เพราะว่าในตอนนี้เราจะได้ดูเว็บดูหนังที่มีชื่อว่า Hard Feelings วัยพลุ่งพล่าน ที่ได้ถูกสร้างขึ้นจากชาวเยอรมัน ที่จะทำให้เรานั้นได้สัมผัสถึงความเป็นวัยรุ่นที่มีทั้งความว้าวุ่นและวุ่นวายแต่ใครๆก็ยังคงต้องการและถามหา

 • หนังรักฟินๆ กับเรื่อง รักหวานบ้านวุ่น

  หนังดัง เนื้อเรื่องดี แถมเดินเรื่องก็ไว รับรองถูกคนดูหนังอย่างแน่นอน วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง รักหวานบ้านวุ่น ดูจากชื่อเรื่องแล้ว ก็ยากดูหนังกันล่ะสิ เอาเป็นว่ามาฟังสปอยกันก่อนดีกว่า เมื่อสวยวัยใส อย่าง น้ำหวาน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาลัย และด้วยความที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเรียนอะไร พ่อแม่ จึงให้ไปอยู่กับ น้ำว่าน ก่อนเพื่อนจะได้ติวหนังสือให้น้องเพราะน้ำว่าน อยู่ปีสองแล้ว น้ำว่าน มัวแต่วุ่นเรื่องเรียน จึงฝากให้เสาเอก ดูแลน้องแทน และไปรับน้องแทน จากนั้น น้ำหวานก็โดนโจร กระชากกระเป๋าไป น้ำหวานตกใจ เลยวิ่งตามไป แต่ดันไปชา เสาเอง จนล้มไปเลย งานนี้โจรหนีไปได้

 • หนังผีสุดหลอน เรื่อง วังนางโหง

  หนังผีที่บอกเลยว่า หลอนสุดใจ ต้องเป็นเรื่อง วังนางโหง เลยทุกคน นอกจากคนดูหนังจะติดใจคามหลอนแล้ว ยังชอบพระนางของเรื่องด้วย เพราะเล่นได้อิน สุดๆ ก่อนอื่นมาฟังสปอยกันก่อนเลยทุกคน เมื่อ ความแค้นที่สะสมมานาน ดานุ เด็กจบใหม่ดีกรีนักเรียนนอก ที่กำลังเฉิดฉายความหล่ออยู่ต่างแดน ก็ได้โดนเรียกตัวกลับด่วน โดนคนที่เรียก กลับคือ ดาริกา สาวใหญ่ที่ทั้งรวย แถมยังสวยสะพรึงอยู่ เมื่อดานุ มาถึงบ้านก็รีบมาหา ดาเรศ ทันที เพราะมีโรคประจำตัว ในวันแรกที่นอนบ้าน ดานุ ฝันเห็นหญิงรำอยู่ในเรือกลางแม่น้ำ แล้วก็ตะโกรเรียกสาวคนนั้นให้ระวังร่วงน้ำ แต่ ดานุกลับร่วงลงไปซะงั้น และในตอนที่ดานุกำลังว่านน้ำขึ้นมา เขาต้องตกใจตื่น เพราะว่า ดานุ ร่วงน้ำจริงๆ บอกเลยว่าดูหนังครั้งแรกนี่หลอนเลย

 • หนังฮีโร่สุดมัน Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

  ในตอนนี้จักรวาลมาร์เวลได้มีการเปิดตัวหนังฮีโร่ที่มาจากทวีปเอเชียขึ้นมาคนแรกแล้วหลังจากที่อเวนเจอร์เอ็นเกมได้ทำการจบเรื่องราวลงไป ฮีโร่หลายคนก็ได้ลดลงไปจากสงครามในครั้งนี้มาร์เวลจึงต้องการที่จะไม่ให้คนที่ชื่นชอบการดูหนังของค่ายนี้นั้นต้องรอคอยอีกต่อไปเพราะว่าเขานั้นต้องการที่จะเปิดหนังฮีโร่คนใหม่นั่นก็คือ Shang-Chi and the Legend of the Ten Ringsชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ ที่ใครดูหนังเรื่องนี้ในตอนเปิดตัวก็คงจะต้องตกใจไปตามๆกันเพราะว่าการเปิดตัวของฮีโร่หนุ่มคนใหม่คนนี้ของมาร์เวลนั้นเขาจะเข้ามากลายเป็นสมาชิกเพื่อสานต่อจักรวาลมาร์เวลจากรุ่นพี่ ในการเปิดตัวของเขานั้นถือได้ว่ามีความยิ่งใหญ่มากๆ และเราจะได้เห็นถึงการเล่าเรื่องราวของวัฒนธรรมของชาวเอเชียเราผ่านหนังฮีโร่ที่มีการเจาะลึกอย่างมาก ซึ่งทำให้เรานั้นรู้สึกได้ทันทีเลยว่าหนังเรื่องนี้ ถือได้ว่าเป็นหนังเรื่องใหญ่ฟอร์มยักษ์ที่ดีของจักรวาลมาร์เวลแห่งนี้อีกหนึ่งเรื่องเลย