Category: Uncategorized

 • พลิกวงการหนัง กับหนังแนว Found Footage

  ความสำเร็จในวงการภาพยนตร์นั้นมีหลายรูปแบบ ทั้งเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนคลับ คำวิจารณ์หนัง การได้รับรางวัลในสาขาต่างๆ แต่ในโลกทุนนิยมคงไม่มีอะไรที่จะการันตีทิศทางการพัฒนาและขับเคลื่อนวงการได้มากเท่าตัวเงิน หรือรายได้จากภาพยนตร์อีกแล้ว เพราะถึงแม้ว่าหนังจะโดนด่าสับเละยังไงก็ตาม แต่ถ้าหนังได้กำไร โอกาสที่จะมีภาคต่อก็ย่อมสูงเป็นปกติ ด้วยเหตุนี้ หนังที่ประสบความสำเร็จจึงไม่จำเป็นต้องเป็นหนังฟอร์มยักษ์ทุนสร้างมหาศาล ถ่ายทำด้วยกล้องสุดล้ำ ฉายแบบ 4K 8K หรือ Imax เสมอไป แต่หนังที่คุณภาพต่ำ ภาพดูยากเหมือนเป็นหนังซูม (แต่ไม่ใช่หนังซูมจริงๆ) ก็ประสบความสำเร็จได้ และค่อนข้างง่ายด้วย ถ้าเป็นในแง่ของรายได้ โดยประเภทที่นิยมและมีออกมากันเรื่อยๆก็คือหนังประเภทที่เรียกว่า Found Footage ซึ่งดูเหมือนหนังซูมแอบถ่ายหรือใช้กล้อง home video ถ่ายนั่นแหละ

 • Bohemian Rhapsody เบื้องหลังของตำนานวงร็อค

  อาชีพนักดนตรี ส่วนมากแล้วก็ไม่ได้ต่างจากสายอาชีพศิลปินแขนงอื่นๆ ที่สำหรับคนที่ประสบความสำเร็จแล้ว ถ้าคนนอกมองเข้ามา ชีวิตก็มักจะสวยหรูและเต็มไปด้วยแสงสี ความบันเทิง แต่ในสายอาชีพศิลปินแล้ว มักจะมีไม่มากที่สามารถก้าวขึ้นมาถึงจุดที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงได้ และหลายคนก็หล่นหายไปตามทางระหว่างที่ไล่ตามความฝัน ในปัจจุบันก็มีหนังหลายเรื่องที่เรียกว่าหนัง Biography หรือหนังชีวประวัติที่เล่าเรื่องราวความสำเร็จของศิลปินมากมาย รวมถึงความลำบากและปัญหาที่เจอระหว่างการเดินทางบนถนนเส้นนี้ของพวกเขาด้วย และเรื่อง Bohemian Rhapsody ก็เป็นหนึ่งในภาพยนตร์หมวดนี้ ซึ่งสามารถหาดูได้ตามเว็บหนังฟรีด้วย

 • Star Wars ภายใต้ดิสนีย์ที่ย่ำอยู่กับที่

  หนึ่งในหนังยุค Pop Culture ที่คนชอบดูหนังทั้งจากเว็บหนังออนไลน์ สตรีมมิ่ง และสายหนังโรงรู้จักกันมากที่สุด หนึ่งในนั้นก้คงไม่พ้นแฟรนไชส์ Star Wars ที่ 6 ภาคแรกนั้นเรียกได้ว่าเป็นหนังแห่งยุค และแม้จะผ่านไปหลายสิบปีแล้วก็ยังเป็นที่นิยมและถูกนำมาสร้างภาคต่อขยายในรูปแบบอื่นๆมากมาย ทั้งนิยาย หนังสือการ์ตูนคอมมิค เกม ซีรี่ย์ แม้แต่ส่วนสนุกธีมปาร์คของตัวเองเลยก็มี ซึ่งถ้าใครอยากดูก็ไปหาดูได้ในเว็บหนังออนไลน์ทั่วๆไปเลย สำหรับฉบับภาพยนตร์ ซึ่งแค่ตัวหนังโรงก็มี 9 ภาคเข้าไปแล้ว และพูดถึงหนังทั้ง 9 ภาค สามภาคหลังดูจะได้รับกระแสลบและคำวิจารณ์ที่ไม่ดีเอาซะเลย ซึ่งก็เพราะหลายๆเรื่อง แต่จะมีอะไรบ้าง ลองมาดูกัน

 • หนังดี ดูฟรี ต้องเรื่อง Mortal Engines

  หนังที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตามถือว่าเป็นหนังแหวกแนวมากๆต้องยกให้เรื่องนี้เลยไปเจอใน เว็บดูหนังออนไลน์ โดยจะเป็นเรื่องราวหลายพันปีหลังจากที่โลกเกดกรียุคอารยธรรมถูกทำลายมนุษย์ได้ปรับตัวพัฒนาการดำเนินชีวิตในวิถีใหม่ขึ้นเกิดเมืองเคลื่อนที่เที่ยวตระเวนท่องโลกและไล่ล่าเมืองเล็กๆเพื่อยึดครองทุกสิ่งเปลี่ยนไปแม้แต่การอาศัยของผู้คน เรื่องราวจะสนุกสนานมากแค่ไหนต้องเข้าไปดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

 • OMG! รักจังวะ ผิดจังหวะ หนังไทยจากค่ายดัง

  ถ้าใครที่กำลังต้องการหาดูหนังไทยที่มีความสนุกสนานและความเพลิดเพลิน ในตอนนี้เราก็มีหนังจากค่ายดังอย่างจีดีเอช ถ้าใครก็ตามที่ได้เคยดูหนังจากค่ายนี้มาก่อนก็จะรู้ได้ทันทีว่าคุณภาพของหนังทุกเรื่องที่ได้ออกมาจากค่ายนี้นั้นมีคุณภาพอย่างแน่นอน และการมาของหนังแนวเลิฟคอมเมดี้ที่มีชื่อเรื่องว่า OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ ถือว่าเป็นหนังแนวความรักที่เป็นที่คุ้นเคยของชาวไทยทุกคนที่ได้หยิบยกเอาความสัมพันธ์ แบบเฟรนด์โซนมาใช้กันอีกครั้ง แต่ถึงจะเป็นการหยิบนำมาใช้ซ้ำอีกรอบแต่เนื้อหาในการเล่าเรื่องนั้นกลับมีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิมอย่างแน่นอน และยิ่งเป็นการนำเสนอของผู้กำกับจากค่ายหนังดังระดับประเทศ จึงรับรองได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะมีทั้งความสนุกและความเพลิดเพลินที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิมและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราสามารถไปดูหนังเรื่องนี้กันได้เลย

 • ดูซีรี่ย์สุดหวานฉ่ำไปกับ Princess Hours

  ทางนี้ทุกคนๆ วันนี้เรามีซีรี่ย์สุดน่ารัก สุดหวานฉ่ำมาให้อิน ฉีกหมอนขาด สไตล์เกาหลีมาบอกต่อให้กับคนทที่ชอบดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรีได้เข้ามาดูกัน แต่ซีรี่ส์เรื่องนี้ถูกสรรสร้างของผู้กำกับคนไทยได้จัดซีรี่ย์ไทยตาม รอยอบป้าเกาหลี ซึ่งมีฉากและสถานที่ดูอลังการ เสมือนซีรี่ย์ของเกาหลีกันเลยทีเดียว ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องวุ่น ๆ ของที่เกิดขึ้นในพระราชวัง ไม่ว่าจะเป็นฉาก ภาพ แสง ก็ถือว่าจัดเต็มให้กับคนชอบดูซีรี่ย์ออนไลน์ แนวกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ๆ แต่ก็มีบางฉากที่จะมีให้เศร้าบ้าง ต้องพบเจออุปสรรคที่จะต้องก้าวผ่านไปด้วยกัน แต่ก็ไม่จัดมาแบบขมแบบกาแฟไม่เติมน้ำตาลเลย ที่จะทำให้คนดูเศร้าจนใจเจ็บ เศร้าพอให้ได้มีสีสันมีอรรถรถ ถ้าเรื่องที่สร้างขึ้นมามันจะแฮปปี้ไปซะหมด กราฟของการเดินเรื่องมันก็จะเป็นราบเรียบเกินไป จนไม่มีอะไรให้ตื่นตา ตื่นใจ จนไม่ได้ลุ้นกันเลย แต่ต้องขอบอกดูซีรี่ย์ออนไลน์เรื่องนี้ถือว่าคุ้มเลย เพราะว่าผู้จัดได้จับเอาเหล่านักแสดงนำที่มาถ่ายทอดตัวละคร ถือว่า ลงตัวมากที่ได้ เต๋า เศรษฐพงศ์มาประกบกับแพตตี้ และกระแสการตอบรับของทั้งคู่ ออกมาเคมีเข้ากัน จนแฟน ๆ ยกให้คู่จิ้นกันไปเลย แถมทำให้ซีรี่ย์ออนไลน์เรื่องดังข้ามประเทศกันไปเลย ได้นำไปฉายมากกว่าประเทศในเอเชีย ซีรี่ย์ไทยและบวกด้วยผู้สร้างสุดเก่ง พร้อมลายเซ็นต์ของการแสดงที่สื่อออกมาได้เต็มอารมณ์ทำเอาคนดูทั้งไทยทั้งเทศก็พากันจิกหมอนตาม

 • หนังดังแห่งปี The Princess and The Frog

  ใครที่ตกหลุมรักเจ้าหญิงดิสนี่บ้างคะคงไม่มีใครไม่รู้จักหนังการ์ตูนดังเรื่องนี้อย่างแน่นอน เรื่องนี้ก็คือ The Princess and The Frog หรือเจ้าชายกบนั่นเองค่ะ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำการ์ตูนสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งคุณพ่อ คุณแม่และหนูๆน้องๆกันได้เลยนะคะสนุกมากๆ

 • หนังดียอดฮิต แม่สื่อปากร้ายผู้ชายรสจัด

  หนังดังยอดฮิตที่มีคนดูเยอะ ประจำเว็บหนังออนไลน์ นั่นก็คือเรื่อง แม่สื่อปากร้ายผู้ชายรสจัด บอกเลยใครที่ดูหนังไทยเรื่องนี้จะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน แต่ละฉากล้วนเรียกเสียงฮาน้ำตาแตกเลยทีเดียว ก่อนที่จะเข้าไปดูหนังมาฟังสปอยกันก่อนเลยทุกคน กลิ่นจันทร์นางเอกสาวจอมงก เจ้าของกิจการจัดหาคู่ที่เป็นที่ยอมรับของคนทั่วประเทศ พอได้ข่าวว่ามีลูกค้าคนดังพร้อมทุ่มเงินหลักล้าน เพราะอยากให้ลูกชาย แดนสุข พระเอกปากจัดของเรามีเมียสักที บอกเลยว่าอินทิราตอนแรกจะไม่อยากให้บอส กลิ่นจันทร์ รับงานนี้ เพราะว่า แดนสุข ไม่ชอบการบังคับ และไม่ค่อยลงรอยกับพ่อทวีปผู้มาจ้างงานสักเท่าไร

 • หนังรักแนวบู้ เรื่องมือปราบเจ้าหัวใจ

  หนังบู้ยอดฮิต ที่พลาดไม่ได้แม่แต่ตอนเดียว มีคนดูหนังเรื่องนี้กันเยอะมาก คือ เรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจ ก่อนเข้าไปดูหนังของสปอยความฟินของหนังเรื่องนี้ให้ทุกคนฟังก่อนละกัน ในขณะที่ หนุ่มหล่อไฟแรงตำรวจน้ำดี ชื่อว่า ร.ต.อ. คณินทร์ ที่ตั้งใจทำงานปราบคนชั่ว พวกค้ายาบ้า อย่างขะมักเขม้น เพราะความที่พ่อของเขาถูกคนพวกนี้ฆ่าตาย จึงมีความแค้นที่จะเอาคืนด้วย โดยในทีมมี เพื่อนคู่แข่งแบบ ร.ต.อ.ปรมัตถ์ หมวดมาโนด ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย หมวดสาวสุจิตราที่บอกก่อนว่าหน้าสวย หมัดหนักต้องเธอคนนี้เลยจ้า และหัวหน้า พ.ต.อ.เจษฎา เป็นไงล่ะ ทีมนี้มีแต่หนุ่มหล่อ สาวสวยทั้งนี้ บอกเลยว่าถูกใจคนดูหนังแน่นอน

 • หนังบู้คนดูเยอะ เรื่องอังกอร์

  หลายคนอาจจะเคยดูหนังบู้ๆ กันมาเยอะ ลองมาดูหนังแอคชั่นเรื่องอังกอร์สิทุกคน บอกเลยว่าบู้จนคนดูอย่างเราติดดูหนังกันงอมแงมเลย ไม่ต้องรอช้าแล้วเนอะมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ กันเลยดีกว่า ในสมัยก่อนในป่าใหญ่ได้มีพรานและพวกทหารจำนวนมากมาที่หมู่บ้านในป่าแห่งนี้เพราะเขาเล่าลือกันว่ามีเสือที่น่ากลัว แถมเป็นวิญญาณร้ายอีก เสียงของมันดังก้องไปทั่วเลย จนชาวบ้านแถวนั้นหวานกลัวไม่กล้าออกมาทำไร่ทำสวย นายพลมินและพวก หวังจะมาช่วยชาวบ้าน จับวิญญาณเสือร้ายที่เป็นเงาดำๆ ลอยไป ลอยมา จนมาวันหนึ่งนายพลมินได้เจอกับเสือร้ายแบบจังๆ ในมือของท่านถือปืนที่มีลูกกระสุนเงินเท่านั้น เพราะในสมัยนั้นเชื่อว่ากระสุนเงินจะช่วยทำลายสิ่งชั่วร้ายทั้งปวงได้