เด็กสาวที่ไม่เคยกลัวใครไปรับชมกันดีกว่า Justice High


ขอพูดเรื่องราวของการที่เราได้มาดูซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องบอกว่าเราค่อนข้างที่จะยุ่งมากช่วงนี้มันไม่รู้ว่าจะทำอะไรดีเราเลยมีโอกาสได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องบอกว่าคิดอยู่นานว่าจะดูดีไหมเพราะเป็นซีรี่ย์ที่ไม่ค่อยดังเท่าไรนักเพราะคนส่วนมากถ้าเป็นคอซีรี่ย์จริงๆเรื่องนี้เราว่าทุกคนต้องไปดูแน่ๆเพราะเป็นเรื่องราวของเด็กที่เขาเอามาถ่ายทอดในโรงเรียนว่าการถูกรังแกและแก้แค้นนั้นเป็นอย่างไรต้องบอกว่าซีรี่ย์แนวๆนี้พล็อตเรื่องคือไม่ได้แตกต่างจากที่เคยดูมาบ้างแล้วสักเท่าไรเพราะหลักๆเหมือนการสื่อให้เห็นว่าการที่เด็กคนนึงถูกรังแกจากที่โรงเรียนจากกลุ่มเด็กนักเรียนเกเรนั้นเป็นอย่างไรแล้วจะต้องรับมืออย่างไรอย่างที่เราบอกไปว่ามันก็คงไม่แตกต่างกันสักเท่าไรนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวนั้นเป็นอย่างไร
ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวนั้นเป็นอย่างไรก็ลองไปหาดูซีรี่ย์เรื่องนี้กันได้เลยนะสำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึงความรู้สึกที่เราได้ดูเรื่องนี้ว่ามันเป็นอย่างไรเรารู้สึกว่าเรื่องราวของหนังมันเข้าลูปเดิมๆไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่สักเท่าไรอะมันดูไม่ค่อยมีอะไรใหม่แต่เราชอบบทของนางเอกและพระเอกมากๆเราว่าเขาทำออกมาได้ดีการสื่ออารมณ์ของเขามันได้อารมณ์มากๆเราชอบบรรยากาศของหนังที่เขาได้สื่อออกมาเราว่ามันก็ตรงจุดอยู่นะ
เอาเป็นว่าเรื่องราวที่เราพูดไปทั้งหมดถามเราว่ามันสนุกไหมคือสนุกจ้าพอทนได้อยู่ไม่ได้น่าเบื่อจนเกินไปพอมีลุ้นได้อยู่บ้างกับบางฉากเราชอบกับฉากบู๊ที่เขาต่อสู้กันเพื่อไม่ให้คนอื่นรังแกนางเอกคือสู้คนมากไม่ได้ยอมคนขนาดนั้นทำให้เรื่องนี้เราบอกเลยว่าการดูซีรี่ย์เรื่องนี้มันดูมีอะไรมากยิ่งขึ้นไปจนตอนนี้บางฉากเราก็ยังไม่ค่อยเข้าใจว่าเขาพยายามที่จะบอกและอธิบายให้เราฟังว่าเรื่องราวนั้นเป็นอย่างไรสุดท้ายนี้เราต้องบอกว่าดูซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ละไม่ค่อยอะไรบ้าง

แต่เรื่องนี้ถ้าถามเราว่าน่าดูไหมก็ต้องบอกว่าสำหรับเราแล้วไม่ค่อยน่าดูสักเท่าไรมันดูเอือยและก็รู้สึกว่ามันค่อนข้างที่จะน่าเบื่อไปหน่อยมันไม่ได้มีอะไรน่าตื่นเต้นมีแค่บางฉากเท่านั้นถ้าไม่เชื่อเราว่าทุกคนต้องไปลองดูกันเองดีกว่าเนอะจะได้รู้ว่าเรื่องราวนั้นเป็นอย่างไรจะเชื่อเราหรือไม่เชื่อก็ไม่เป็นไรก็ลองไปดูจะได้รู้ว่าที่เราพูดนั้นจริงไหมเอาเป็นว่าเรื่องราวของเนื้อเรื่องทั้งหมดนั้นคือสรุปเลยนะถ้าเป็นเราเราจะไม่อยากดูอีกแน่ๆเพราะว่าเราไม่ค่อยชอบดูอะไรที่มันค่อนข้างที่จะน่าเบื่อและตัวละครบางตัวก็ดูงี่เง่าไปสักหน่อยดูน่าหมั่นไส้สุดๆนางร้ายก็คือกวนตรีนมากเอาเป็นว่าไปลองดูกันเอาเองอะไม่รู้จะพูดอะไรแล้วหวังว่าจะชอบกันนะกับการมารีวิวรอบนี้เดี๋ยวเราหาเรื่องอื่นมาเล่าให้ฟังอีกสำหรับเรื่องนี้เอาไปดูค่าเวลาได้อยู่ไม่ได้ไม่สนุกนะแต่คือมันแค่สำหรับเราเท่านั้นละมั้งเพราะว่าถามเพื่อนเพื่อนก็บอกว่าสนุกอยู่นะไม่ได้น่าเบื่อแบบที่เราพูดซะหน่อยแต่อย่างที่เราบอกว่าแต่ละคนมันความคิดไม่เหมือนกันคุณอาจจะสนุกแต่สำหรับเราก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้น


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *