ต้องบอกว่าการ์ตูนเรื่องนี้ที่เราไม่ได้คาดหวัง LEO ลีโอ


สวัสดีจ้าเรื่องราวของเราวันนี้เราจะมาเล่าการดูหนังของเราและการ์ตูนเรื่องนี้คือมันเป็นหนังที่เรารู้สึกว่าไม่คิดจะดูด้วยซ้ำเพราะว่าเราไม่ค่อยโอเครกับตัวการ์ตูนแบบนี้เอาจริงๆคือเรากลัวกิ่งก่าแต่ท่ามกลางความกลัวเลยเพ้อเอานิ้วไปกดดูแต่พอได้ดูเรื่องนี้บอกเลยว่าทำไมเราถึงพลาดเรื่องนี้ไปได้ไม่หน้าเชื่อเลยว่าตัวเราเองนั้นมันพลาดหนังอะไรแบบนี้ไปได้ไงเรามองว่าเรื่องนี้เขาดำเนินเรื่องออกมาได้ดูดีถ้าใครเคยดูหนังแนวๆนี้คือถ้าไม่สนุกจริงๆเราว่ามันต้องดูแล้วไม่สนุกแน่ๆแต่พอมาดูเรื่องนี้คือเรายกนิ้วกับภาพและเรื่องราวของหนังให้เลย
เรื่องนี้คือต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้เนื้อเรื่องของบางคนที่เคยดูหนังเรื่องนี้คือมันดูน่าเบื่อและค่อนข้างออกไปในทางที่มุมมองบางคนเพราะเรื่องนี้มันไม่ค่อยดึงดูดเท่าไรเราว่าเรื่องราวของหนังและกิมมิกของมันไม่ค่อยเข้าใจเราเท่าไรหนังเรื่องนี้มันเลยรู้สึกว่าบางคนไม่ค่อยดูเพราะว่าเนื้อเรื่องมันไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไรเลยมันช่างอยู่นอกสายตาคนดูหนังแบบที่คนอื่นพูดจริงๆแต่สิ่งที่คาดไม่คิดว่าเรื่องนี้มันสามารถทำให้เรารู้สึกว่าเขาได้สอดแทรกเนื้อหาที่มันทำให้เราเหมือนเกิดความคิดและสร้างความประทับใจเราได้มากและค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวและบอกเลยนะว่าเรื่องนี้เด็กควรดูเลยเหมือนเป็นการฝึกการใช้ชีวิตได้แน่ๆและเรื่องนี้สามารถดูหนังกันได้แบบครอบครัวเลยละและพอเราได้ดูหนังเรื่องนี้คือว่ามันเป็นการ์ตูนที่มาสร้างความโดดเด่นได้งงเหมือนกันที่ตอนแรกเราดูแล้วมันน่าเบื่อแต่พอดูไปเรื่อยๆเรื่องนี้เข้ามาสร้างความประทับใจให้กับเราได้เฉยถือว่าการแสดงของเขาทำออกมาได้ดีและบรรยากาศของหนังเรื่องนี้เรามองว่าเขาทำอารมณ์ได้ดีมากๆการนำเสนอและการเล่าเรื่องมันอาจจะเหมือนการดูการ์ตูนเด็กไปหน่อยก็ไม่หน่อยอะเพราะมันเป็นหนังของเด็กและการพากย์เสียงของหนังเรื่องนี้เราชอบมาก

โดยรวมคือการเล่าเรื่องคือเราชอบแม้ว่าตอนแรกมันอาจจะน่าเบื่อตามที่เราบอกไปตอนแรกอันนี้คือสิ่งที่เรารับรู้ได้ทั้งหมดถ้าใครที่อยากรู้ว่ามันเหมือนเราไหมที่พอได้ดูแล้วชอบแม้ความรู้สึกของบางคนอาจจะไม่เหมือนเราแต่เรารับรองได้เลยว่าเรื่องนี้คือเรื่องที่เราถือว่าเรื่องนี้ได้การตอบรับจากเราได้ดีเลยแต่สำหรับคนอื่นเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะรู้สึกเหมือนกับเราไหมแต่สำหรับครั้งนี้เราให้คะแนนแบบกลางๆไม่ได้เอ่ยปากชมมากและก็ไม่ได้ขัดนะว่าเรื่องนี้ไม่สนุกแต่ว่าเรื่องนี้เราให้อยู่กลางแบบที่เราบอกไปอะเอาเป็นว่าเราขอตัวไปนอนก่อนนะเดี๋ยวจะหาเรื่องมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังอีกดีกว่า

ก่อนจะไปขอกล่าวอีกนิดนึงขอให้ทุกคนไปลองดูหนังเรื่องนี้กันนะเราว่าคุณอาจจะชอบเหมือนที่เราพูดไปอย่างแน่นอนและสามารถดูแบบเป็นครอบครัวได้เราต้องขอกราบราตรีสวัสดิ์ไปนอนก่อนนะปวดตาไปหมดละไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมไม่ไปนอนสักทีพูดอีกรอบคือต้องรีบไปหาดูกันเลยนะเราง่วงละง่วงเวอรๆเราว่ากิ่งก่าก็ยังเป็นสัตว์ที่เรากลัวมากที่สุดอยู่ดี


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *