ผู้หญิงอยู่ดีๆก็กลายเป็นยักษ์แบบฮักเฉยเลย Hulk


สวัสดีจ้ากลับมาแล้วสำหรับวันนี้การรีวิวหนังที่ไม่คิดว่าเขาจะทำเรื่องนี้ขึ้นมาและพอเราได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้บอกเลยนะว่าเรื่องราวของผู้หญิงที่อยู่ดีๆเขาก็เกิดการกลายร่างเป็นฮักที่เหมือนหนังที่เราเคยดูกันอยู่แล้วในอาณาจักรมาร์เวลบอกเลยว่าพอมาเป็นการสร้างซีรี่ย์เรื่องนี้ทำเอาให้อารมณ์การดูหนังออนไลน์รู้สึกว่าเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีนะเพราะว่าเรื่องราวของสาวที่ทำงานหน้าที่ทนายแต่กลับต้องการเป็นยักษ์ใหญ่ทำให้เธอต้องเป็นทั้งซุปเปอร์ฮีโร่และทนายที่ต้องช่วยคน

เอาเป็นว่าถ้าใครที่เคยดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ตอนแรกเราดูหนังออนไลน์เรื่องนี้มันดูงงๆแต่พอดูไปเรื่อยๆเรื่องนี้บอกเลยนะเราดูเพลินมากเพราะสิ่งนี้คือจุดเปลี่ยนของหญิงสาวและความรู้สึกของเราหลังจากที่ได้ดูไปจนจบบอกเลยนะว่าเรื่องนี้คือเราให้ไปในทางที่ดีเลยละเพราะว่าเราชอบและฉากของแต่ละตอนที่เขาได้ทำขึ้นมานั้นมันอาจจะไม่ได้เป็นฉากแอคชั่นเท่าไรแต่ดูไปเรื่อยๆคือมันทำให้บรรยากาศของการดูหนังของเรารู้สึกมีความสุขทำให้มีเสียงหัวเราะและเราชอบในตัวของนักแสดงเราว่าเขาแคสออกมาได้ดีเข้าถึงอารมณ์ของหนังเรื่องนี้และรู้สึกว่าเนื้อเรื่องไม่ได้เอือยและเนิบเลย

เอาเป็นว่าถ้าใครที่ไม่เคยดูหนังเรื่องนี้เราแนะนำให้ทุกคนลองไปดูกันนะเราเชื่อว่าถ้าใครที่ยังไม่เคยดูพอได้ดูจะชอบเหมือนที่เราบอกแน่ๆรับรองได้เลยว่าเรื่องนี้ไม่แพ้หนังแอคชั่นของเรื่องอื่นๆเลยเอาเป็นว่าเราไม่อยากจะพูดอะไรมากละแต่ขอให้ทุกคนลองเปิดใจไปดูกันได้ก่อนเลยนะคะเราไม่แน่ใจว่าการแสดงของหนังเรื่องนี้มันทำให้คนดูหนังเรื่องนี้ติดเหมือนที่เราบอกไหมอยากจะลองเชิญชวนให้ทุกคนลองไปหาหนังดูสำหรับวันนี้เราจะขอจบการรีวิวเท่านี้ก่อนเพราะว่าที่พูดไปทั้งหมดคือความรู้สึกของเราเองที่เอามาสปอยให้ทุกคนฟังในวันนี้ถ้าใครมาอ่านแล้วรู้สึกว่าอ่านแล้วไม่รู้เรื่องเราต้องขอโทษด้วยนะคะถ้ามาอ่านรีวิวของเราแล้วไม่ค่อยเข้าใจกันสักเท่าไรแต่อยากให้เชื่อว่าเรื่องนี้คือเรื่องที่ดีที่สุดของเราในวันนี้เลยเพราะตั้งแต่ดูมาอย่างที่เราบอกไปไม่มีช่วงไหนของเราเลยที่บ่นว่าเบื่อของซีรี่ย์เรื่องนี้มันอาจจะไม่ได้เป็นหนังฟรอมยักษ์แต่เรื่องนี้คือที่สุดของสัปดาห์นี้แล้วเพราะการเล่าเรื่องของเขามันไม่ได้ดุดันจนเกินไปแต่ยังคงความสนุกไว้ได้เหมือนเดิมเราถือว่าเขาทำออกมาได้ดีและไม่ขัดใจสำหรับตัวเราเองเลยแต่คนอื่นเราไม่รู้และวันนี้เราขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้

แต่ก่อนไปทุกคนอยากจะฟังเรื่องอะไรสามารถมาบอกเราได้เลยนะว่าอยากจะฟังเรื่องไหนสุดท้ายนี้เราต้องขอตัวไปเข้านอนก่อนทุกวันนี้มาพิมพ์ดึกตื่นเช้าตลอดจนไม่มีเวลาจะทำอะไรแล้วงงเหมือนกันนะที่ตัวเองเก่งได้ขนาดนี้อิอิชมตัวเองไปอีกหวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะสำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปแล้วจริงๆไปนอนหลับฝันดีกันดีกว่าแล้วพบกันใหม่สำหรับหนังเรื่องใหม่บายๆเอะอีกนิดนึงอย่าลืมดูตัวละครหลักของเรื่องนี้กันด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *