หนังดีรีวิวเพียบ เรื่องเกาะรักไกลหัวใจ


หนังดีๆ แบบนี้บอกเลยว่าหาดูได้ง่ายมาก มีทั้งดราม่า และรักสุดฟินของพระนางต้องเป็นเรื่องเกาะรักกลหัวใจ ถ้าใครพลาดฉากเด็ดไปไม่ต้องเสียใจนะทุกคน เพราะว่าสมัยนี้เค้าย้อนดูหนังกันแบบออนไลน์ได้แล้ว แถมดูฟรีอีกต่างหาก ก่อนจะไปดูหนังกันขอเล่าเรื่องย่อให้ทุกคนฟังก่อนละกัน
โดยเรื่องราวจะพูดถึงชีวิตฟากฟ้าของเจ้าของบ้านมุกล้อมรัก บอกเลยว่าที่พักแห่งนี้ร่มรื่นและน่าอยู่มาก ฟากฟ้าเป็นคนน่ารัก สวย รวยเก่งถึงแม้เธอจะเป็นผู้หญิง แต่เธอเข้มแข็งมาก เธอทำทุกอย่างเพื่อดูแลหลาน ชื่อน้องปลาวาฬ เพราะน้องปลวาฬมีพ่อที่นิสัยไม่ดี แบบ กลทีป์ ผู้ชายคนนี้การันตีความเลวเลยทุกคน ยิ่งดูหนังยิ่งอินอยากกระทืบ กลทีป์ เลยททำได้ขั้นถึงลักพาตัวน้องปลาวาฬเพื่อไปขอแบ่งสมบัติจากพ่อของตัวเองอีกที ซึ่งแม่ของปลาวานั้นตายไปนานแล้ว สาเหตุการตายของแม่น้องปลาวาฬเกิดจากการเสียใจอย่างรุนแรงที่โดนสามีตบตี ฟากฟ้าจึงเลี้ยงหลานมาตั้นแต่บัดนั้น และความป่วนก็เกิดขึ้นเมื่อฟากฟ้าต้องมารู้จักกับผู้ชายที่หล่อมาดทรงดี สายตาแพรวพราวแบบไอยคุปต์ลูกชายของเจ้าของบริษัทศิริวารีกรุ๊ป ที่กำลังอยากได้ที่ดินของฟากฟ้าเพื่อเอามาทำโรงแรมเชิงรักษาธรรมชาติ บอกเลยว่าเป็นโครงการที่บริษัทศิริวารีกรุ๊ปอยากได้ที่ดินทั้งหมดเลย เอาล่ะสาวฟากฟ้าจะทำอย่างไร ยิ่งดูหนังยิ่งลุ้นมาก เพราะการเจอกันของฟากฟ้าและไอยคุปต์นั้นจะต้องมีการทะเลาะกันทุกครั้งไป โดนคนที่แพ้บ่อนสุดคือไอยคุปต์นั่นเอง

เมื่อแม่ของไอยคุปต์รู้ว่าเรื่องราวที่ให้ไปถามซื้อเกาะของฟากฟ้านั้นไม่ไปถึงใหนเลย จึงมีแผนเด็ดให้ไอยคุปต์แต่งงานกับดารัลซึ่งไอยคุปต์นั้นไม่ยอม แต่แม่ก็ไม่ยอมพูดคำขาดเลยว่าถ้าไอยคุปต์ไม่ยอมแต่งกับดารัล แม่จะไม่สมใจลูกอีกเลย ถือว่าตัดขาดกันเลย และงานนี้ทำให้ไอยคุปต์ยอมตกลงทันที ส่วนขวัญนรีซึ่งเป็นแฟนของไอยคุปต์เมื่อได้ยินข่าวแบบนี้จึงไม่ชอบและโวยวายยกใหญ่ ไอยคุปต์นั้นปวดหัวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจึงออกไปเที่ยวจนมาเจอโจรลักทรัพย์ที่เอากระเป๋าเงินไปอซ้อมไอยคุปต์ซะแย่เลย แถมยังเอาไปทิ้งทะเลอีก แต่ก็ยังถือว่าเป็นเรื่องดีเพราะไอยคุปต์ได้ลอยไปติดที่หน้าบ้านของฟากฟ้าพอดี จะว่าเป็นพรหมลิขิตก็ได้นะแบบนี้ ซึ่งคนที่เห็นไอยคุปต์เป็นคนแรกคือตาคม ชายสุงวัยที่สติไม่ดี พอฟากฟ้ารู้ว่ามีคนลอยมาติดที่หน้าบ้านของเธอ เธอจึงแจ้งความทันทีเพราะอาจจะเป็นผู้ร้ายก็ได้ ในระหว่างที่กำลังรอตำรวจ ฟากฟ้าไม่รอช้าใชแหหว่านคุมตังไอยคุปต์ไว้ ในระหว่างที่รอตำรวจ กลทีป์ ก็เอาหนังสือฟ้องจะเอาปลาวาฬมาเลี้ยงดูเอง เพราะคิดว่าฟากฟ้าไม่มีเงินมากพอ และยังไม่ได้แต่งงานด้วยคงต้องทำงานหนักจนไม่มีเวลาเลี้ยงปลาวาฬให้ดีแน่นอน

บอกเลยว่าที่อยากได้ลูกกลับไปบ้าน เพราะว่าพ่อของกลทีป์พูดไว้ว่าถ้ามีหลานจะยกสมบัติให้ แต่ฟากฟ้าของเราก็หัวไวมากจริงๆ เธอคิดแผนได้ไวมาก แผนนั้นคือการแต่งงานแบบหลอก โดยผู้ชายที่ฟากฟ้าจะแกล้งแต่งด้วยคือ ไอยคุปต์นั้นเอง เอาล่ะเรื่องราวเริ่มสนุกกันแล้วนะทุกคน เราต้องมาตามดูหนังกันต่อว่า ไอยคุปต์และฟากฟ้าจะแสดงละครได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ และเขาทั้งสองจะลงเอยกันอย่างไร ต้องมาเอาใจช่วยพระนางด้วยนะ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *