หนังบู้คนดูเยอะ เรื่องอังกอร์


หลายคนอาจจะเคยดูหนังบู้ๆ กันมาเยอะ ลองมาดูหนังแอคชั่นเรื่องอังกอร์สิทุกคน บอกเลยว่าบู้จนคนดูอย่างเราติดดูหนังกันงอมแงมเลย ไม่ต้องรอช้าแล้วเนอะมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ กันเลยดีกว่า ในสมัยก่อนในป่าใหญ่ได้มีพรานและพวกทหารจำนวนมากมาที่หมู่บ้านในป่าแห่งนี้เพราะเขาเล่าลือกันว่ามีเสือที่น่ากลัว แถมเป็นวิญญาณร้ายอีก เสียงของมันดังก้องไปทั่วเลย จนชาวบ้านแถวนั้นหวานกลัวไม่กล้าออกมาทำไร่ทำสวย นายพลมินและพวก หวังจะมาช่วยชาวบ้าน จับวิญญาณเสือร้ายที่เป็นเงาดำๆ ลอยไป ลอยมา จนมาวันหนึ่งนายพลมินได้เจอกับเสือร้ายแบบจังๆ ในมือของท่านถือปืนที่มีลูกกระสุนเงินเท่านั้น เพราะในสมัยนั้นเชื่อว่ากระสุนเงินจะช่วยทำลายสิ่งชั่วร้ายทั้งปวงได้

ในขณะที่ท่านยิงเสื้อตัวนั้นตายก็มีวิญญาญลอยเข้ามาชนด้วยความแค้น จากนั้นมา ภรรยาของท่านคลอดลูกพอดี และในวันนั้นลม พายุ ฝนกระหน่ำเลย ท่านได้ลูกสาวและได้ตั้งชื่อว่าอังกอร์ และวิญญาณชั่วนั้นกำลังแอบดูอยู่ ด้วยความแค้นจึงเข้าสิงเด็กน้อยในทันที คุณหญิงกอดลูกด้วยความกลัวเพราะเด็กน้อยร้องเสียงดังมากทุกคน ในตาของเด็กนั้นก็มีสีเขียวๆ เป็นแววเลย ตอนนี้คนดูหนังนี่ลุ้นและกลัวมาทุกคน ในเวลานั้นผู้เป็นแม่รู้เลยว่ามีวิญญาณมาสิงร่างของลูกเธอ จากนั้นคุณหญิงก็ตาย แต่ก่อนตายเขาไปบอกนายพน และแม่รินทร์ไว้ทั้งหมด แต่นายพลและแม่รินทร์ก็ทำได้พียงเฝ้าดูแล เลี้ยงดูอังกอร์เป็นอย่างดี ท่านนายพลสงสารลูกมาก เขาสัญญากับตัวเองว่าจะรอเวลาที่จะฆ่าวิญญาณชั่วนั้นเพื่อช่วยลูกสาวด้วยกระสุนเงินที่เหลือเพียงลูกเดียวให้ได้ เมื่อวันเวลาผ่านไปอังกอร์อายุได้ 25 ปี ท่านนายพลได้จัดงานวันเกิดที่บ้าน และก็เลี้ยงต้อนรับ อังกอร์ด้วยที่เรียนจบแพทย์จากต่างประเทศในปีหน้า อังกอร์เป็นสาวสวย น่ารักมารยาทก็งานเพราะได้แม่รินทร์คอยสั่งสอน บอกเลยว่าเธอเก่งทุกอย่างโดยเฉพาะเรื่องสมุนไพร ในช่วงที่ทุกคนคอยดูแลอังกอร์อยู่นั้นก็มีคอยทีซึ่งเป็นลูกชายของแม่รินทร์ แถมเป็นมือขวาของนายพลด้วย ที่ดูแลอังกอร์ด้วยเช่นกัน คอยทีเป็นคนที่คุมคนได้ เฉียบขาดทุกอย่าง รวมทั้งมีเมตตาต่อเพื่อนสนิท มิตรสหายจึงทำให้เหล่าเพื่อนๆ ลูกน้องตายแทนได้เลย

ท่านนายพลรู้ดีว่าอังกอร์จะต้องไปทำร้ายคนอื่นโดยไม่รู้ตัว จึงสั่งให้คอยดูแล และเล่าทุกอย่างให้ฟัง และก็ให้ลูกกระสุนเงินเอาไว้ฆ่าวิญญาณร้ายในร่างอังกอร์ เมื่ออังกอร์กลับมาโดยไม่รู้เรื่องเลยว่ามีวุ่นวายในกรุงสุรัตจันเยอะมาก เพราะผู้กองคำปัน และ นายพลเวียนได้คิดชั่วไปอยู่ข้างกบฏ ผู้กองคำปั้นแอบรักอังกอร์มานานจึงใช้อำนาจคิดจะจับอังกอร์มาเป็นเมีย อังกอร์บอกคอยทีว่าเราต้องแยกกันหนี งั้นตายกันหมดแน่ ทั้งสองจึงนัดเจอกันทางป่าใหญ่แถวชายแดน ในระหว่างทางนั้นอังกอร์ก็หวังว่าจะได้เจอคอยทีในเร็ววัน ขอเล่าเท่านี้ก่อนนะทุกคน ถ้าเล่าหมดเดี๋ยวไม่สนุก ยังไงฝากทุกคนไปตามดูหนังต่อกันด้วยนะ จากนี้ไปรับประกับความบู้ ยิงกันแบบรัวๆ เลย และก็มาลุ้นด้วยว่าคอยทีจะใช่กระสุนเงินฆ่าวิญญาณได้หรือไม่


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *