หนังดียอดฮิต แม่สื่อปากร้ายผู้ชายรสจัด


หนังดังยอดฮิตที่มีคนดูเยอะ ประจำเว็บหนังออนไลน์ นั่นก็คือเรื่อง แม่สื่อปากร้ายผู้ชายรสจัด บอกเลยใครที่ดูหนังไทยเรื่องนี้จะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน แต่ละฉากล้วนเรียกเสียงฮาน้ำตาแตกเลยทีเดียว ก่อนที่จะเข้าไปดูหนังมาฟังสปอยกันก่อนเลยทุกคน กลิ่นจันทร์นางเอกสาวจอมงก เจ้าของกิจการจัดหาคู่ที่เป็นที่ยอมรับของคนทั่วประเทศ พอได้ข่าวว่ามีลูกค้าคนดังพร้อมทุ่มเงินหลักล้าน เพราะอยากให้ลูกชาย แดนสุข พระเอกปากจัดของเรามีเมียสักที บอกเลยว่าอินทิราตอนแรกจะไม่อยากให้บอส กลิ่นจันทร์ รับงานนี้ เพราะว่า แดนสุข ไม่ชอบการบังคับ และไม่ค่อยลงรอยกับพ่อทวีปผู้มาจ้างงานสักเท่าไร

แต่ด้วยที่กลิ่นจันทร์นั้นเป็นสาวหน้าเงิน พอรู้ว่าได้เงินมัดจำเป็นล้าน ก็รับงานทันที บอกเลยว่ากลิ่นจันทร์ไม่รู้เลยว่าแดนสุขหน้าตาเป็นเช่นไร นิสัยอย่างไร รู้เพียงเท่าที่คุณทวีปบอกเท่านั้น เมื่อกลิ่นจันทร์ต้องไปพบแดนสุข บอกเลยว่าเป็นสถานที่ ที่ไกลเมืองมาก ชื่อว่าร้านอาหาร นิมมานรดี แค่ชื่อก็ฟังดูจะประหลาดซะแล้วทุกคน พอแดนสุขรู้ว่าพ่อของเขาต้องส่งคนแน่ๆ จึงให้ โต หนุ่มอ้วนที่เป็นพ่อครัวอยู่ที่ร้านออกมารับหน้าแทน กลิ่นจันทร์ก็คิดว่าโต คือลูกชายของทวีป จึงได้พูดคุยด้วยอยู่นาน ถามทุกอย่างจนครบ และมารู้ทีหลังว่าโต ไม่ใช่ แดนสุข เพราะป้าใจดี มาเรียกโตให้ไปทำอาหาร พอกลิ่นจันทร์รู้แล้วทำเอาชังหน้าแดนสุขมาก แต่เพื่อเงินกลิ่นจันทร์ก็ต้องยอมจำนน เป็นไงล่ะทุกคน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะที่แดนสุขทำแบบนี้ บอกเลยว่ามีแม่สื่อหลายคนแล้วที่ต้องยอมคืนเงินมัดจำกับพ่อทวีป

และเมื่อกลิ่นจันทร์ผู้ไม่ยอมแพ้ ก็มาหาสาวน่ารักที่ชอบนินทาเจ้านายอย่างแหวว ว่าแดนสุขเป็นคนที่คบคนยาก เพราะชอบความซาดิสม์ มีผู้หญิงมากหน้าหลายตา ไม่ซ้ำหน้า แถมชอบมา พูดจาลุ่มล่าม กับแหววอีกต่างหาก กลิ่นจันทร์ถึงกับเครียดเลยที่ต้องมาหาผู้หญิงให้กับคนประหลาดแบบนี้ และบอกเลยนะทุกคนว่านี่ก็เป็นแผนของแดนสุขอีกเช่นกันที่ให้แหววพูดแบบนี้กับกลิ่นจันทร์ วันต่อมากลิ่นจันทร์ได้นัดนิต้าร์สาวเปรี้ยว แซ่บสุดขีด ที่พ่อทวีปแนะนำมา เพราะนิต้าร์กับแดนสุขเรียนมาจากที่เดียวกัน ให้มากินข้าวกับแดนสุข วันนี้กลิ่นจันทร์ต้องประหลาดในมากที่แดนสุขรับปากว่าจะมากินข้าวกับนิต้าร์ แดนสุขบอกให้กลิ่นจันทร์มารับ ถ้าไม่มารับจะไม่ไป และจะทำงานของกลิ่นจันทร์พังให้หมด งานนี้ทำเอาสาวกลิ่นจันทร์รำคาญมาก จึงยอมไปรับแดนสุข เมื่อถึงร้าน แดนสุขและนิต้าร์ ก็ได้พูดคุยและทานข้าวกันอร่อย เนื่องจากทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกัน กลิ่นจันทร์นี่ถึงกับเซ็งเลย เหมือนเสียเงินค่าอาหารเลี้ยงคนอื่นกินข้าวร้านหรูแบบฟรีๆ เลยอ่ะ

เมื่อกลิ่นจันทร์กลับมาที่บริษัทก็เห็นดอกไม่ช่อใหญ่ที่หมอเอ็กซ์เอามาให้เธอทุกวัน อินทิราอยากให้กลิ่นจันทร์ลืมความรักที่เจ็บปวด และเปิดใจรับรักหมอเอ็กซ์สักที แต่กลิ่นจันทร์ยังไม่เปิดใจเพราะให้ความสำคัญกับงานมากกว่า ผ่านไปสามวันกลิ่นจันทร์ก็นัดผู้หญิงคนใหม่ให้แดนสุข เป็นอาจารย์ที่มีท่าทางเรียบร้อยและมีพ่อเป็นนักมวยสายโหด เนื่องจากคิดว่าครั้งนี้แดนสุขไม่กล้าทำอะไรแผลงๆ แน่ เพราะว่าพ่อของอาจารย์สาวทั้งดุ และโหดมาก แต่บอกเลยว่า แดนสุขไม่สนใจอะไร เขาก็ยิ่งทำพฤติกรรมห่วยๆ ใส่อาจารย์สาว จนอาจารย์คนนั้นรับไม่ได้และยกเลิกนัดไปเลย เป็นไงล่ะทุกคนความแสบของแดนสุขทำเอากลิ่นจันทร์เครียดเลย ในขณะที่กำลังเดินทางกลับกันกลิ่นจันทร์ได้รับบาดเจ็บที่มือ แดนสุขก็รีบเข้ามาดูด้วยความเป็นห่วง บอกเลยฉากนี้ทำเอาทั้งสองหวั่นไหวเลย แต่กลิ่นจันทร์ก็คิดว่าแดนสุขอาจจะแกล้งทำดี และทำให้เธอพลาดเงินก้อนโตได้ จึงเก็บความรู้สึกดีๆ ไว้ข้างในใจ เอาล่ะทุกคนของจบการสปอยเท่านี้ก่อนนะ ฝากทุกคนดูหนัง และลุ้นว่าเมื่อไรพระนางจะลงเอยกันสักที


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *