หนังดังแห่งปี The Princess and The Frog


ใครที่ตกหลุมรักเจ้าหญิงดิสนี่บ้างคะคงไม่มีใครไม่รู้จักหนังการ์ตูนดังเรื่องนี้อย่างแน่นอน เรื่องนี้ก็คือ The Princess and The Frog หรือเจ้าชายกบนั่นเองค่ะ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำการ์ตูนสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งคุณพ่อ คุณแม่และหนูๆน้องๆกันได้เลยนะคะสนุกมากๆเรื่องก็มีอยู่ว่า ย้อนไปเมื่อวันวานเสียงเพลงอันไพเราะของสาวน้อยชื่อเทียน่ากำลังดังแว่วมา เธอชอบร้องเพงคอยพวกเขาอยู่ เขาคุยกันถึงความฝันที่ว่าสักวันจะมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง
ลงไม่ว่าจะทำอะไรเพราะเชื่อว่าทุกอย่างเป็นไปได้ถ้าเราคิดและฝัน เธอมีเพื่อนสนิทชื่อชาร์ล็อตต์ทั้งคู่ชอบฟังนิทานที่แม่เล่าให้ฟังมากและในคืนนี้ก็เป็นเรื่องของเจ้าชายกบ ชาร์ล็อตต์ตื่นเต้นมากกับเรื่องราวของเจ้าชายกบ ซึ่งตรงกันข้ามกับเทียน่าที่รู้สึกรังเกียจและขยะแขยงจนถึงขั้นสาบานว่าจะไม่มีทางที่จะจุมพิตกับกบแบบนั้นเป็นอันขาด หลังจากนั้นเทียน่าและแม่ของเธอก็ได้กลับไปที่บ้านหลังเล็กๆของเธอซึ่งเจมส์และพ่อของเทียน่าก็กำลั
ซึ่งเทียน่าเธอมีพรสวรรค์อย่างมากในเรื่องของการทำอาหารพวกเขาชอบทำอาหารกันมากๆและก็ชอบเอาอาหารที่ทำนำไปแบ่งปันให้กับเพื่อนบ้านด้วย เทียน่าเป็นคนที่ชอบขอพรกับดวงดาววันหนึ่งเธอได้ขอพรว่าสักวันหนึ่งความฝันของพวกเขาจะเป็นความจริงซึ่งพ่อของเธอก็สอนว่าการที่จะทำความฝันให้เป็นจริงได้นั้นเราจะต้องทำงานอย่างหนักเขาสัญญากับเทียน่าลูกสาวของเขาว่าเขาจะทำให้ความฝันของทุกคนเป็นความจริงให้ได้ หลายปีผ่านมาเทียน่าได้เติบโตขึ้นเป็นคนที่สวยงามมาก เธอทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอาหารในร้านแห่งหนึ่งและจดจำคำสอนของพ่อเป็นอย่างดี เธอจึงต้องทำงานให้หนักเพื่อที่จะเก็บเงินให้มากพอที่จะไปเปิดร้านอาหารอย่างที่เคยพูดไว้ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้บอกกับรูปของพ่อที่เสียชีวิตไปแล้วว่าเธอกำลังจะทำความฝันให้เป็นจริงแล้ว

วันนั้นที่ร้านที่เทียน่าทำงานอยู่วุ่นวายมากแต่เธอก็ยังคงมีชีวิตชีวาเพราะมันคืองานที่เธอรัก ในเวลาต่อมา เพื่อนของเทียน่าก็มาชวนเทียน่าไปงานเลี้ยงคืนนี้ และในงานเลี้ยงนี้ก็มีเจ้าชายมางานด้วย แต่เทียน่าปฎิเสธเพราะงานยุ่งมาก แถมเธอก็ต้องไปทำงานพิเศษต่ออีก ระหว่างนั้นชาร์ล็อตต์ก็มาหาเธอที่ร้านเช่นกัน และบอกข่าวที่พิเศษมากๆ คือเธอและเจ้าชายที่กำลังจะเดินทางมามีแผนที่จะแต่งงานกัน หลังจากนั้นเธอก็จ่ายเงินจำนวนมากเพื่อซื้อขนมปังไปงานเลี้ยงต้อนรับเจ้าชาย กลายเป็นว่าเทียน่าก็ต้องไปงานปาร์ตี้อยู่ดี แต่เธอก็ไม่สนใจเพราะตอนนี้เทียน่าก็มีเงินพอที่จะเปิดร้านอาหารของเธอแล้วเช่นกัน


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *