ดูซีรี่ย์สุดหวานฉ่ำไปกับ Princess Hours


ทางนี้ทุกคนๆ วันนี้เรามีซีรี่ย์สุดน่ารัก สุดหวานฉ่ำมาให้อิน ฉีกหมอนขาด สไตล์เกาหลีมาบอกต่อให้กับคนทที่ชอบดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรีได้เข้ามาดูกัน แต่ซีรี่ส์เรื่องนี้ถูกสรรสร้างของผู้กำกับคนไทยได้จัดซีรี่ย์ไทยตาม รอยอบป้าเกาหลี ซึ่งมีฉากและสถานที่ดูอลังการ เสมือนซีรี่ย์ของเกาหลีกันเลยทีเดียว ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องวุ่น ๆ ของที่เกิดขึ้นในพระราชวัง ไม่ว่าจะเป็นฉาก ภาพ แสง ก็ถือว่าจัดเต็มให้กับคนชอบดูซีรี่ย์ออนไลน์ แนวกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ๆ แต่ก็มีบางฉากที่จะมีให้เศร้าบ้าง ต้องพบเจออุปสรรคที่จะต้องก้าวผ่านไปด้วยกัน แต่ก็ไม่จัดมาแบบขมแบบกาแฟไม่เติมน้ำตาลเลย ที่จะทำให้คนดูเศร้าจนใจเจ็บ เศร้าพอให้ได้มีสีสันมีอรรถรถ ถ้าเรื่องที่สร้างขึ้นมามันจะแฮปปี้ไปซะหมด กราฟของการเดินเรื่องมันก็จะเป็นราบเรียบเกินไป จนไม่มีอะไรให้ตื่นตา ตื่นใจ จนไม่ได้ลุ้นกันเลย แต่ต้องขอบอกดูซีรี่ย์ออนไลน์เรื่องนี้ถือว่าคุ้มเลย เพราะว่าผู้จัดได้จับเอาเหล่านักแสดงนำที่มาถ่ายทอดตัวละคร ถือว่า ลงตัวมากที่ได้ เต๋า เศรษฐพงศ์มาประกบกับแพตตี้ และกระแสการตอบรับของทั้งคู่ ออกมาเคมีเข้ากัน จนแฟน ๆ ยกให้คู่จิ้นกันไปเลย แถมทำให้ซีรี่ย์ออนไลน์เรื่องดังข้ามประเทศกันไปเลย ได้นำไปฉายมากกว่าประเทศในเอเชีย ซีรี่ย์ไทยและบวกด้วยผู้สร้างสุดเก่ง พร้อมลายเซ็นต์ของการแสดงที่สื่อออกมาได้เต็มอารมณ์ทำเอาคนดูทั้งไทยทั้งเทศก็พากันจิกหมอนตามถ้าอย่างงั้นเรามาดูกันว่า เดินเรื่องของซีรี่ส์ออนไลน์เรื่องนี้กันว่า จะเป็นอย่างไง ซึ่งเรื่องนี้เปิดตัวสาวน้อยที่ครอบครัวแสนธรรมดาอย่าง คะนิ้ง ที่เหมือนว่าตัวเองฝันแล้วตื่นขึ้นว่าพบว่า ตัวเองเป็นของราชองครักษ์ คนสนิทของพระราชาองค์ของประเทศภูติณณ์ และก็ยังเจอเรื่องเซอร์ไพรซ์หนักเก่าอีกคือ ได้มีพันธสัญญาว่าจะต้องแต่งงานกับองค์รัชทายาทของประเทศภูติณณ์อย่างองค์ชายอินทร์ ด้วยของทั้งคะนิ้งและองค์ชายได้ให้สัญญากันไว้ และด้วยความจำเป็นของทางบ้านตอนนั้น คะนิ้ง จำยอมที่จะแต่งงานเพื่อพ่อกับแม่ ทิ้งความฝันที่เธอมีกับชีวิตวัยรุ่นของเธอเพื่อไปอยู่ในวัง และก็มีกฎระเบียบที่เข้มมากกับผู้ชายที่ไม่รู้จักกันเลย

ซึ่งนี่ก็เป็นสิ่งที่คะนิ้งต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของชีวิตเลยก็ว่าได้ แต่เขาก็สู้ และพยายามใช้ชีวิตให้มีความสุข ถึงจะต้องเจอกับเจ้าชายอินทร์ผู้มีแต่ความเฉยชาและคำดูถูกว่าแต่งงานเพื่อเงิน และการใช้ชีวิตของคะนิ้งไม่ได้สบายเลยต้องเจอบททดสอบอะไรหลาย ๆ อย่างมากมาย ต้องแม่องค์ชายอินทร์สุดเจ้าระเบียบ แถมที่สำคัญคะนิ้งต้องปรับตัวและเหมาะสมที่จะเป็นพระชายา และด้วยคะนิ้งเป็นคนสดใส ร่าเริง ได้เปลี่ยนวังที่สุดเงียบเหงาให้กลายเป็นวังที่มีสีสันและเสียงหัวเราะ และสิ่งนี้เลยจึงทำให้มีแต่คนรักคะนิ้ง รวมไปถึงสเด็จย่าขององค์ชายที่ดูจะปลื้นและเอ็นดูเป็นอย่างมาก ซึ่งทุกอย่างที่คะนิ้งทำก็อยากให้ครอบครัวมีความสุข และเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้องค์ชายค่อยเปิดใจและทั้งสองกก็เริ่มที่จะรักกัน

และเมื่อเวลาผ่านไป ทุกอย่างเหมือนจะไปได้ดีแต่กลับต้องเจออุปสรรคเข้ามาทุกทาง แต่ก็มีอุปสรรคและปัญหาถาโถมเข้ามาทุกทาง ไม่ว่าจะเป็นรักเก่า ๆ ขององค์ชาย และยังรวมไปถึงแผนร้ายต่าง ๆ ที่องค์ชายต้องเจอ จากคุณหญิงกฤษณา พระชายาขององค์รัชทายาทองค์ก่อน ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุก่อนจะขึ้นครองราชย์ ทำให้คุณหญิงกฤษณาต้องออกจากวัง และตอนนี้เขากลับมาหวังจะมาทาฃวงเอาทุกอย่างคืน ที่เธอและลูกชาย อย่าง องค์ชายณคุณ ทั้งคู่เข้ามาอยู่ในวัง และรับยศตามที่ควรจะได้ หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องราวต่าง ๆ ขึ้นมากมายวุ่นวายไปหมด ที่สุดของความรักที่แสนวุ่นดันเกิดเป็นรักสามเศร้าขึ้น และองค์ชายกับคะนิ้งเองต่างก็มีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน จึงทำให้มีปมรักสุดชุลมุน และการช่วงชิงยศตำแหน่ง แล้วอย่างนี้องค์ชายผู้เฉยชาจะได้ครองรักกับคะนิ้ง อย่างแฮปปี้ไหมต้องไปตามดูกัน อย่าลืมไปดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี เรื่อง princess hours กันน้าไปลุ้นและให้กำลังใจเขาทั้งสองกันเยอะน้า


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *