OMG! รักจังวะ ผิดจังหวะ หนังไทยจากค่ายดัง


ถ้าใครที่กำลังต้องการหาดูหนังไทยที่มีความสนุกสนานและความเพลิดเพลิน ในตอนนี้เราก็มีหนังจากค่ายดังอย่างจีดีเอช ถ้าใครก็ตามที่ได้เคยดูหนังจากค่ายนี้มาก่อนก็จะรู้ได้ทันทีว่าคุณภาพของหนังทุกเรื่องที่ได้ออกมาจากค่ายนี้นั้นมีคุณภาพอย่างแน่นอน และการมาของหนังแนวเลิฟคอมเมดี้ที่มีชื่อเรื่องว่า OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ ถือว่าเป็นหนังแนวความรักที่เป็นที่คุ้นเคยของชาวไทยทุกคนที่ได้หยิบยกเอาความสัมพันธ์ แบบเฟรนด์โซนมาใช้กันอีกครั้ง แต่ถึงจะเป็นการหยิบนำมาใช้ซ้ำอีกรอบแต่เนื้อหาในการเล่าเรื่องนั้นกลับมีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิมอย่างแน่นอน และยิ่งเป็นการนำเสนอของผู้กำกับจากค่ายหนังดังระดับประเทศ จึงรับรองได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะมีทั้งความสนุกและความเพลิดเพลินที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิมและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราสามารถไปดูหนังเรื่องนี้กันได้เลยโดยเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ของหนังเรื่อง OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ จะเป็นเรื่องราวที่เล่าถึง เพื่อนสนิทคู่หนึ่งระหว่างชายหญิงที่มีชื่อว่า กายและจูนพวกเขาทั้งคู่นั้นเป็นเพื่อนที่อยู่มหาลัยในรุ่นเดียวกันแต่ทว่าพวกเขานั่งคู่นั้นกลับมีความสัมพันธ์ในรูปแบบของเพื่อน แต่ระหว่างทางนั้นก็ทำให้ได้เกิดความรู้สึกดีๆ ขึ้นภายในหัวใจของพวกเขา จนทำให้ชายหนุ่มที่มีชื่อว่ากายต้องการที่จะทำลายเฟรนด์โซนและกลายเป็นคู่รักกันให้ได้ แต่แล้วเรื่องราวก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดความรักของพวกเขานั้นไม่เคยจะลงตัวกันเลย เพราะว่าเมื่อไหร่ที่มีอีกฝ่ายนึ่งโสดอีกคนหนึ่งก็จะมีแฟน พออีกคนหนึ่งมีแฟน อีกคนนั้นก็ดันโสด จึงกลายเป็นลูก ที่ทำให้ความรักของพวกเขาทั้งคู่นั้นไม่เคยลงตัวกันเลย

นี้ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวผู้กำกับหน้าใหม่อย่างพงศ์-ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี ที่ได้มาลองกำกับหนังภาพยนตร์ออกฉายสู่จอยักษ์ในครั้งแรก แต่การเปิดตัวในครั้งนี้ของเขานั้นถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวได้อย่างงดงาม เพราะว่าฝีมือของเขานั้นสามารถสร้างออกมาที่ทำให้คนดูได้รับทั้งความสนุกความเพลิดเพลินและความประทับใจอย่างเต็มที่จนแทบไม่เชื่อว่านี่เป็นการสร้างหนังครั้งแรกของเขาและยังได้ขายหนังฝีมือดีที่มาช่วยเป็นเบื้องหลังก็ยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้นั้นเป็นกระแสมากยิ่งขึ้น

โดยภาพรวมของหนังเรื่องนี้นั้นจะเห็นได้ว่า ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังแนว โรแมนติก คอมเมดี้ที่ใช้เฟรนด์โซนเป็นจุดเด่นเหมือนกับหนังเรื่องอื่นๆ แต่กับมีการเล่าเรื่องที่มีความแปลกใหม่จนกลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้หนังเรื่องนี้นั้น มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เป็นการนำเรื่องราวของคนสองคนที่ต้องการจะทำให้รักของตัวเองนั้นถูกจังหวะออกมาเล่าให้คนดูนั้นได้รับชมกันได้เพลิดเพลิน และยังได้กลิ่นของความโรแมนติกในสมัยก่อนอีกด้วย พร้อมกับนักแสดงรุ่นใหม่ที่มีฝีมือเก่งฉกาจ มาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาวสวยอย่าง จูเน่ และสกายที่มาช่วยเสริมให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นอินไปกับหนังมากขึ้นไปด้วยเช่นกัน และยังมีการสอดแทรกข้อคิดเล็กๆ พี่ให้คนดูนั้นคิดตามอีกด้วย


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *