หนังดีๆ ที่ไม่ควรพลาด สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน


ดูหนังดีๆ ทั้งทีต้องเรื่อง สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน เลยทุกคน เพราะเนื้อหาของเรื่องนี้สนุกประทับใจคนดูหนังหลายคนเลย โดยจะพูดถึงสาวสวยอย่าง วีนัส ที่ทั้งเก่ง เหลี่ยมจัด แถมจบจากต่างประเทศด้วย วีนัส อยู่กับแม่วารินมาและสีดาพี่เลี้ยงสุดน่ารักกันสามคน เพราะแม่วารินได้เลิกรากับพิเศกหลายปีแล้ว และวารินก็ตั้งใจไว้ว่าจะไม่มีชายคนใหม่อย่างแน่นอน โดยเมื่อก่อนนั้นตอนที่วารินขนของออกจากบ้านสามี ก็มีเพียงสีดาที่ตามติดออกมาช่วยเลี้ยงวีนัส ด้วยกัน ด้วยความที่แม่วาริน ไม่อยากพูดถึงพ่อของวีนัส แต่สาววีนัสของเราก็อยากรู้เรื่องพ่อมาก ทางสีดา เห็นว่า วีนัสควรรู้เรื่องพ่อได้แล้ว จึงเล่าให้วีนัสฟัง ว่าพิเศกคือพ่อของวีนัส เมื่อหลายสิบปีก่อนพ่อของวีนัสมีโรงแรม ทั้งหล่อ รวย สาวๆ เข้าหาเพียบโดยหนึ่งในนั้นคือ พักตร์สุดา ที่เข้ามาหวังจับพ่อของวีนัส เพื่อช่วยเรื่องธุรกิจของตัวเอง โดยใช้มารยาให้พ่อของวีนัสมีอะไรกับตัวเองและก็ประกาศให้เป็นข่าวดัง

พ่อของวีนัสต้องยอมรับพักตร์สุดาเข้ามาอยู่ด้วยกัน เพราะกลัวชื่อเสียงเสียหาย วารินเสียใจมาก และในช่วงที่พักร์สึดาเข้ามาอยู่ในบ้านได้ไม่นาน พอลับหลักพ่อของวีนัสพักตร์สุดาตบ ตี แม่วารินทุกวัน โดยที่พิเศก ก็ไม่เชื่อวารินเลย แถมอยู่มาสักเดือนเดียวเอง พักตร์สุดาก็ให้ชู้รักของตัวเองเข้ามาอยู่ด้วย โดยบอกกับพิเศกว่าเป็นพี่ชาย ด้วยความที่ทำชั่ว คิดแผนแบบเนียนมาก สร้างฉากกล่าวหาว่าวารินมีชู้ จนทำให้วารินต้องย้ายออก บอกเลยว่าทุกอย่างสมใจของพักตร์ตราและพวกมาก เพราะดำจัดวารินออกจากบ้านได้ และนี่ก็เป็นเรื่องสุดช้ำของแม่วาริน ดูหนังแล้วก็เข้าใจวารินเลยว่าต้องบอบช้ำมาก

ทางบ้านของวารินก็เปิดร้านขายของ โดยมีพ่อหม้ายอย่าง มานพ ทั้งรวย พราวเสน่ห์ ที่ชอบมาร้านของวารินทุกวัน มาตามจีบตามง้อทุกวันแต่วารินนั้นของมีสามีแค่คนเดียวพอ มานพเองก็ไม่เสียใจอะไร แต่ขอช่วยดูแลวาริน และวีนัส ในฐานะพี่ชายก็ได้ ส่วนสาววีนัส พอรู้ว่าเมื่อก่อนแม่ของตัวเองต้องเจออะไรมาบ้าง ก็แค้นใจ ฝังใจเป็นที่สุด เธอตั้งใจและพูดกับทุกคนเลยว่า จะเอาพักตร์สุดาให้เข็ดหลาบเลย จะใช้มารยายิ่งกว่าพักตร์สุดาเสียอีก เอาล่ะการแก้แค้นกำลังจะเริ่มขึ้นเมื่อวีนัสได้รู้ความจริงทุกอย่างจากน้าสีดา ทางแม่วารินนั้นอยากให้ลูกสาวมาช่วยที่ร้านด้วยกัน แต่ทางวีนัสนั้นขอหางานทำเองก่อน ที่จริงก็สืบเรื่องพ่อ และคนที่ทำร้ายแม่ด้วยแหละทุกคน ไม่นานวีนัสก็สืบจนรู้ว่าพักตร์สุดายังเป็นชู้กับเชิดศักดิ์อยู่ แถมยังมีลูกสาวชื่อราตรีด้วยกันอีกนะ แต่บอกว่าเป็นลูกของ พิเศก และวีนัสก็สืบไปอีกว่า มณฑล พระเอกหนุ่มหล่อเจ้าของบริษัทออกแบบชื่อดัง เข้มขรึมเป็นแฟนของราตรี

งานนี้ทำเอาวีนัส เริ่มคิดแผนเด็ด ออกแล้วทุกคน และหลายวันต่อมาวีนัสและเพื่อนได้ไปงานเลี้ยงและไปเผลอพบราตรี และ มณฑล เข้า จึงทำที แกล้งคุยกับเพื่อน พอ มณฑล เดินมา วีนัสก็ทำเป็นล้มใส่ มณฑล เลย และก็เป็นจังหวะที่ราตรีเห็นภาพว่า มณฑลและหญิงแปลกหน้ากำลังกอดกัน จึงสร้างความเข้าใจผิดใหญ่โต คิดว่าวีนัสเป็นชู้กับ มณฑล บอกเลยว่าราตรีวีน ด่าวีนัส แบบเสียๆ หายๆ จนคนมองกันทั้งงาน วีนัสขอเราก็ยิ้มในใจ เพราะทุกคนในงานได้เห็นธาตุแท้ของราตรีทั้งหมด โดยเฉพาะ มณฑล ที่บอกเลยว่า เขารู้ทันเกมส์ของ วีนัส ว่ากำลังพยายามทำให้ราตรีโกรธ เป็นไงล่ะทุกคน การแก้แค้นเพิ่มจะเริ่มเท่านั้นนะ อยากเห็นตอนวีนัสไปเล่นงานพักตร์สุดาจัง รับรองฉากต่อไปสนุกกว่านี้แน่แน่นอน ยังไงฝากทุกคนเข้าไปดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *