พามาชมหนัง Perfect Addiction ยิ่งรักยิ่งแค้น ความน้ำเน่าสู่ประทับใจ


ถ้าหากว่าคุณนั้นเป็นผู้ที่ชื่นชอบในการดูหนังฟรี ที่เกี่ยวข้องกับความรักและความหลงใหล ที่จะทำให้คนที่ได้ดูหนังฟรีเรื่องนี้จะต้องหลุมลงไปกราบเสน่ห์ที่เย้ายวนใจ ในวันนี้หนังที่คุณจะได้ดูนั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเฟรนไชส์ของหนังแนวอีโรติกอย่างเรื่อง After โดยถ้าคุณนั้นชื่นชอบกับการดูหนังฟรีเรื่องนี้ในทุกภาคแล้วละก็ การที่คุณนั้นได้ดูหนังฟรีที่มีชื่อเรื่องว่า Perfect Addiction ยิ่งรักยิ่งแค้น ก็คงจะทำให้คุณนั้นประทับใจได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วยที่หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนวโรแมนติกที่มีความเซ็กซี่อยู่ภายในเนื้อเรื่องไม่น้อย หลังจากที่ได้ทั้งผู้กำกับและทีมสร้างชุดเดียวกันมาทำการกำกับหนังเรื่องนี้ แต่การเล่าเรื่องนั้นจะเป็นการเล่าเรื่องในอีกหนึ่งรูปแบบที่จะมีความดุกันมากยิ่งขึ้นในมุมมองของนักสู้ใต้ดินที่จะต้องมาต่อสู้กันบนสังเวียนและได้มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในคอนเซ็ปต์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากสามารถดึงดูดให้คนมาดูหนังฟรีเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

โดยเรื่องราวของหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Perfect Addiction ยิ่งรักยิ่งแค้น เป็นเรื่องราวของสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าเซียนน่า เธอนั้นได้มีอาชีพเป็นครูฝึกสอนการต่อสู้ MMA โดยที่ตัวของเธอเองนั้นได้ไปตกหลุมรักกับแชมป์เปี้ยนมวยอย่าง แจ็ช ความรักทั้งคู่นั้นถือได้ว่ามีความลงตัวได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นอาชีพของพวกเขาที่มีความเกี่ยวโยงต่อกันและสามารถทำงานด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ทว่าเส้นทางความรักของทั้งคู่นั้นกลับไม่สามารถดำเนินไปได้อย่างสะดวก เพราะว่าเธอนั้นกลับไปเห็นภาพบาดตาบาดใจต่อหน้าต่อตาของตัวเธอเอง เพราะว่าเธอนั้นได้ไปรู้ความจริงที่ว่าแฟนหนุ่มของเธอได้นอกใจและนอกกายไปมีอะไรกับน้องสาวแท้ๆของเธอเอง ทำให้นี้นั้นถือได้ว่าเป็นปมในจิตใจของเธอ เธอจึงได้ทำการหนีออกไปจากชีวิตของพวกเขาทั้งคู่ โดยที่เธอนั้นก็ยังมีความแค้นที่พร้อมจะระเบิดออกมาในทุกวินาทีติดตัวของเธอไปด้วย

โดยหลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นเธอก็ได้กลายเป็นครูฝึกให้กับนักมวยคนหนึ่งที่มีชื่อว่าเคย์เดน เขานั้นเป็นนักมวยที่เคยพ่ายแพ้ให้กับแจ็ช บนเวทีมาก่อนจึงทำให้ตัวของเธอนั้นได้ทำการยื่นข้อเสนอให้กับเคย์เดน ให้ไปต่อสู้กับแจ็ชอีกครั้ง และเธอนั่นก็ได้สอนเทคนิค ต่างๆมากมายที่จะนำไปแก้แค้นกับแจ็ช ในการต่อสู้บนสังเวียนครั้งหน้าอีกด้วย ซึ่งนี่จะถือว่าเป็นโอกาสการแก้แค้นของเธอหลังจากที่เธอนั้นถูกแฟนหนุ่มที่เธอได้เชื่อใจเป็นอย่างดีนอกใจ แต่ทว่าในการวางแผนแก้แค้นในครั้งนี้นั้นกลับได้เกิดความรักขึ้นระหว่างเซียนน่า กับ เคย์เดน โดยที่พวกเขาทั้งคู่นั้นไม่ได้รู้ตัวมาก่อน

โดยภาพรวมของหนังเรื่อง Perfect Addiction นี้นั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังแนวโรแมนติกที่มีความแปลกใหม่เพราะว่ามีทั้งการแก้แค้นจากรักครั้งเก่าและความรักครั้งใหม่ที่กำลังจะก่อกำเนิดขึ้นมา อยู่ภายในเหตุการณ์เดียวกัน ถ้าหากว่าคนนั้นอยากรู้แล้วว่า เหตุการณ์ทั้งหมดจะลงเอยเช่นไรก็ต้องไปติดตามดูหนังฟรีเรื่องนี้กันต่อไปได้เลย


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *