ขอแนะนำ Resurrection คืนชีพ หนังดีระดับเทพ


ในตอนนี้เรามีหนึ่งในแนวจิตหลอนๆ ปั่นป่วนประสาทมาให้ทุกคนได้มาลองดูหนังออนไลน์เรื่องนี้กันโดยหนังเรื่อง Resurrection คืนชีพ หนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นหนังที่มีความอาร์ตอยู่ในตัวพอสมควร จะมีการเล่าถึงปมทางอารมณ์ที่เป็นบาดแผลติดตัวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่ามาร์กาเร็ตกลับความหลังในอดีตที่ในตอนนี้ก็ยังคงฝังไว้ในใจเธอตลอดมาจนถึงปัจจุบันถึงว่าในตอนนี้ตัวของเธอเองนั้นได้กลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ใช้ชีวิตอยู่อาศัยกับลูกของเธอมาตลอด จนในตอนนี้ลูกสาวของเธอก็ได้กลายเป็นวัยรุ่นเต็มตัวแล้ว และกำลังจะต้องเข้าไปสู่รั่วของมหาวิทยาลัยอันกว้างใหญ่เสียแล้วในตอนนี้การใช้ชีวิตของมาร์กาเร็ตกำลังดำเนินไปตามแบบแผนที่ตัวของเธอนั้นได้เตรียมการเอาไว้ แต่ว่าชีวิตประจำวันอันสดใสและราบรื่นของเธอก็กำลังจะเปลี่ยนแปลงไป อดีตสุดเลวร้ายกำลังจะกลับมาทำให้เธอต้องพบเจอกันอีกครั้ง ในรอบนี้เธอจะต้องรวบรวมความกล้าที่จะต่อกรกับชายคนนี้ให้จงได้ หลังจากที่เธอไม่ได้พบเจอตัวของเขามาเป็นระยะเวลามากกว่า 2 ทศวรรษแต่เขาได้มายืนอยู่ตรงหน้าของเธอแล้วในวินาทีนี้ เธอจึงจะต้องมานั่งคิดและทบทวนเพื่อที่จะจัดการกับปัญหาที่กำลังจะก่อกำเนิดเกิดขึ้นมาแบบนี้ไปได้เช่นไร จะมีปัญหาเกิดขึ้นตามมาอีกหรือไม่ เราต้องมาตามเอาใจช่วยดูหนังออนไลน์เรื่องนี้กันเป็นกำลังใจให้กับมาร์กาเร็ตต่อสู้กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นตอนนี้ไปให้ได้

หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานของผู้กำกับที่เพิ่งกลับมาสร้างหนังในรอบ 10 ปีที่เขานั้นได้มีชื่อว่าแอนดรูว์ ซีแมนส์ คนที่ได้ขึ้นชื่อว่าสุดยอดโปรดิวเซอร์ด้านการสร้างภาพยนตร์ โยเขาได้หายหน้าหายตาไปกับการสร้างหนังหลังจากที่ได้ทิ้งผลงานหนังดราม่าที่มีความซับซ้อนแต่การกลับมาสร้างหนังเรื่อง Resurrection ก็จะยังคงมีความซับซ้อนทำให้คนดูนั้นสับสนตามมาด้วยเช่นกันโดยในรอบนี้เขาได้ทำทั้งเป็นผู้กำกับและนักเขียนบทไปพร้อมๆกัน จึงทำให้เขานั้นสามารถที่จะรังสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างตามใจที่เขานั้นต้องการจะถ่ายทอดออกมา ถือได้ว่าเป็นการทำหนังที่โคตรจะสุดโต่งเลย ถ้าได้ลองดูหนังออนไลน์เรื่องนี้กันแล้วจะได้เห็นถึงภาพจินตนาการของผู้กำกับที่มีทั้งไอเดียและแนวคิดที่ล้ำจนแปลกใหม่และไม่มีใครเหมือนฟังอย่างนี้ก็คงอยากจะสัมผัสกับหนังที่เขาได้สร้างขึ้นมาแล้ว

โดยจากภาพรวมของ Resurrection ที่ดูเหมือนว่าหนังเรื่องนี้จะดูเป็นหนังที่สร้างขึ้นมาเพื่อขายให้คนบางกลุ่มเสียมากกว่า หนังเรื่องนี้นั้นมีความล้ำลึกที่ประกอบไปด้วยความสมเหตุสมผลอยู่อย่างมากมายซึ่งนี้อาจจะเป็นทั้งข้อดีและข้อเสียของหนังเรื่องนี้เลยเพราะถ้าคนที่มาดูหนังออนไลน์เรื่องนี้นั้นถ้าจะชอบก็ชอบสุดๆไปเลยแต่ถ้าจะไม่ชอบหนังเรื่องนี้ก็จะไม่ชอบสุดๆไปเลยถือได้ว่าเป็นหนังที่มีกลุ่มคนดูแบบชัดเจนสุดๆ ยิ่งได้มีผลงานการแสดงของนักแสดงมาช่วยทำให้บทของผู้กำกับนั้นดูมีน้ำหนักมากขึ้นไปอีก เราจึงขอลองท้าให้ทุกคนนั้นได้มาลองดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ไปด้วยกัน


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *