หนังสนุกสุดฟิน เรื่อง เทพธิดาป่าคอนกรีต


หนังดังที่ใครก็อยากเข้าไปดู โดยเฉพาะหนังตลก ดูหนังแล้วผ่อนคลายสบาย ขอนำเนอเรื่อง เทพธิดาป่าคอนกรีต ดูจากชื่อเรื่องแล้ว ก็อยากจะลองดูหนังกันแล้สใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าอยากชักช้าเลย มาฟังสปอยกันเลยทุกคน เมื่อนายชัย และภรรยา ชื่อว่า กอบแก้ว ได้ทำอาชีพเป็นนครับจ้างทำบ้าน ซ่อมโน่นนี่นั่น อารมณ์ประมาณว่ารับเหมาก่อสร้างนั่แหละทุกคน ชีวิตการเป็นอยู่ก็ไม่ได้สะดวกสบายเท่าไรนัก ด้านกอบแก้วผู้เป็นเมีย ก็ไปขายของที่ที่ทำก่อสร้างด้วย โดยมีลูกๆ ติดตามไปอยู่ด้วยกัน

ลูกของ นายชัยและกอบแก้วชื่อว่า แววดาว และแววเดือน เด็กสองคนนี้มีความฝันที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง แววดาว นั้นเป็นคนใฝ่สูง ไม่ชอบอาชีพที่พ่อแม่กำลังทำอยู่ ส่วน แววเดือน ก็หวังจะเรียนให้สูงๆ เพื่อจะได้ช่วยแบ่งเบาภาระพ่อกับแม่ เพราะไม่อยากทนเห็นพ่อแม่เหนื่อย และอยากมีบ้านหลังโตสักหลัง เป็นไงล่ะทุกคน เริ่มอยากจะดูหนังกันรึยัง มาฟังกันต่อเลยดีกว่า ผ่านไปไดด้ไม่นาน เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อนายชัย ผู้เป็นหัวเรี่ยว หัวแรง ในการหาเงินเสียชีวิตกระทันหัน เพราะพลัดตกนั่งร้าน ระหว่างกำลังทำงานอยู่ บอกเลยว่าครอบครัวนี้เจอกับปัญญารอบด้านเลย แต่ก็ยังดีที่ลูกน้องของนายชัย ชื่อว่า ยืนยง ไม่ทอดทิ้ง พร้อมสานงานทุกอย่างต่อจากนายชัย แถมยังคอยช่วยเหลือกอบแก้ว และแววดาวอีกด้วย เพราะนายยืนยงหลงรักแววดาวมานาน แต่แววดาวนั้นไม่เคยชายตามองสักนิด และการที่ ยืนยง มาทำตัวช่วยเหลือ เอาใจ ครอบครัวของแววดาว ก็มิวายต้องเป็นที่นินทาของนางเปลี่ยน ผู้ที่ชอบเม้ามอย แบบพูดอะไรที่ไม่เป็นความจริงเป็นตะเป็นตะ หาว่า พวกกอบแก้ว ละลูกๆ มาเสนอตัวเป็นเมียของยืนยงกันทุกคนเมื่อ ใยไหม สาวสวยที่ชอบ ยืนยง ซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายของที่ใช้ในงานก่อสร้าง เป็นห่วงความรู้สึกยืนยงมาก แต่ยืนยง นั้นคิดกับใยไหมแค่เพื่อนเท่านั้น

ไม่นาน แววดาวก็ได้มีโอกาสเข้าไปเป็นดารา เพราะยุวดี กำลังหาดาวดวงใหม่ แทนที่ เมญ่า ดาราที่ชื่อเสียงกำลังป่นปี้ และยังไม่มั่วกับสามีของ ยุวดี อีกด้วย ซึ่งชื่อว่า ธรรธนพ หลังจากที่แววดาวไปเป็นดาราดาวรุ่งดวงใหม่ พงษ์สิทธิ์ และพฤกษ์ หัวหน้าของ ยุวดี ก็ให้ แววดาว ย้ายบ้าน เพราะแววดาวมาจากฐานะยากจนมาก พงษ์สิทธิ์ จึงไม่อยากให้ใครรู้ฐานะจริงๆ ของแววดาว แต่ความจริงแล้ว พงษ์สิทธิ์ ถูกชะตกกับแววดาวมาก จึงอยากหาโอกาสอยู่กันแบบสองต่อสอง ส่วนแววดาวนั้นกลับชอบ พฤกษ์ มากกว่า บอกเลยว่างานนี้ กว่าจะลงเอยกันได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะพฤกษ์ ดันไปชอบแววเดือนซะงั้น นี่ขนาดเจอกันแค่ตอนแววดาวแคชงานเท่านั้นนะ เอาล่ะสิงานนี้ความรักของทั้งสี่คนจะวุ่ยวายขนาดใหน และจะจบลงอย่างไร ฝากดูหนังต่อด้วยนะ และอีกอย่างคือ ยืนยง ยังคาใจในการตายของนายชัยอยู่ เพราะว่าก่อนตาย นายชัยเคยมีปัญหาเรื่องเงินกู้ยืมกับนางเปลี่ยน ยืนยงเลยสืบเรื่องนี้อย่างลับๆ และจะเอาคนผิดมาลงโทษให้ได้


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *