หนังหุ่นยนต์ Transformers: Rise of the Beasts


สำหรับใครที่คิดถึงกับการดูหนังของเรื่องราวของจักรวาลจะกลแห่งนี้ คุณก็จะได้หายคิดถึงแล้วเพราะว่า มันได้ฟื้นกลับมาให้ทุกคนนั้นได้ดูกันอีกครั้ง ถึงแม้ว่าภาคก่อนหน้านี้จะทำให้เรานั้นเห็นถึงเรื่องราวอันเลวร้ายมาก่อนและอาจจะทำให้คนดูบางส่วนไม่ชื่นชอบกันบ้าง แต่ในรอบนี้เขาจะมาแก้ตัวและสร้างความหวังใหม่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบดูหนังของจักรวาลนี้กันอีกครั้ง จากหนังเรื่อง Transformers: Rise of the Beasts ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร ที่เป็นภาคต่อจากภาคก่อนแต่ได้มีการรีบูตจักรวาลใหม่ขึ้นมาอีกครั้งและจะนำพาพวกเรานั้นได้ทำการย้อนเวลาไปเริ่มต้นกันใหม่กันอีกครั้งเพื่อเป็นการจุดความหวังใหม่ให้กับผู้ชมทุกคน


เรื่องราวของหุ่นจักรกลใน Transformers: Rise of the Beasts ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร จะพาเราไปพบกับเหตุการณ์ที่ได้เคยเกิดขึ้นในช่วงปี1994 ที่ได้เกิดการผจญภัยและการต่อสู้ของเหล่าหุ่นยนต์จักรกลออโตบอตส์ โดยพวกเขานั้นมีความต้องการที่จะเดินทางกลับไปสู่ดวงดาวที่เป็นบ้านเกิดของพวกเขาจึงทำให้พวกเขานั้นจะต้องไปทำการขอความช่วยเหลือและทำการร่วมมือกับหุ่นยนต์จักรกลเผ่าแม็กซิมอลส์ ที่ได้อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์มานาน แถมในตอนนี้พวกเขายังจะต้องถูกขัดขวางจากแผนการจากพวกหุ่นยนต์จักรกลวายร้ายอย่างพวกดิเซปติคอนส์ที่จะนำพาวิกฤตต่างๆเข้ามาสู่โลกใบนี้ เพราะว่าพวกมันนั้นมีความต้องการที่จะทำลายดวงดาวต่างๆทั่วทั้งกาแล็กซี

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของหนัง Transformers กันมาตั้งแต่ภาคแรกนั้น หลายๆคนก็คงจะชื่นชม ที่ซีรีส์หนังเรื่องนี้ได้มีภาคต่อออกมาแล้วมากมาย แต่ความสนุกของหนังนั้นก็อาจจะดร็อปลงไปบ้างตามกาลเวลาจึงทำให้แฟนคลับบางคนอาจจะไม่พอใจกับคุณภาพของหนังที่ได้มีการลดลง แต่ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้อาจจะได้สร้างแฟรนไชส์เป็นหนังภาคแยกของ Bumblebee มาเพื่อทำการเรียกเรตติ้งกันอยู่แล้วบ้าง และตอนนี้กระแสของ Transformers ก็กำลังจะกลับมาบูมกันอีกครั้งจากการมาของหนังในภาคนี้ ที่จะมาแสดงความยิ่งใหญ่อันคุ้นเคยให้กับพวกเรา

จากที่ได้ลองดูหนัง Transformers: Rise of the Beasts เป็นหนังที่สามารถทำให้ตำนานของ หุ่นยนต์จักรกลนี้ได้กลับเป็นหนังระดับตำนานอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้อาจจะมีความสนุกตกลงไปบ้างแต่ทว่าในตอนนี้หนังเรื่องนี้ได้มอบความสะดวกมาทดแทนสิ่งที่หายไปเหล่านั้นเรียบร้อยแล้วแถมเรื่องราวต่างๆนั้นยังดูมีความสมบูรณ์มากขึ้นกว่าเดิม และดูเหมือนว่ากำลังจะมีทิศทางที่ดีที่จะสามารถทำให้จักรวาล Transformers ได้ถูกสานต่อให้กลายเป็นหนังที่มีเรื่องราวในระดับตำนานกันอีกครั้ง จากที่ได้มีการเอาใจใส่ในการสร้างหนังเรื่องนี้เป็นในแต่ละขั้นตอนจึงทำให้เรื่องราวที่จะมาต่อในอนาคตนั้นมีความเป็นไปได้ที่จะออกมาในรูปแบบที่ดีแถมมีความน่าสนใจมากกว่าหนังภาคก่อนๆที่ผ่านมาเสียอีก ในตอนนี้เราจึงอยากให้ทุกคนนั้นได้ลองไปดูหนังเรื่อง Transformers: Rise of the Beasts นี้กันดูสักครั้ง


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *