หนังผีสุดหลอน เรื่อง วังนางโหง


หนังผีที่บอกเลยว่า หลอนสุดใจ ต้องเป็นเรื่อง วังนางโหง เลยทุกคน นอกจากคนดูหนังจะติดใจคามหลอนแล้ว ยังชอบพระนางของเรื่องด้วย เพราะเล่นได้อิน สุดๆ ก่อนอื่นมาฟังสปอยกันก่อนเลยทุกคน เมื่อ ความแค้นที่สะสมมานาน ดานุ เด็กจบใหม่ดีกรีนักเรียนนอก ที่กำลังเฉิดฉายความหล่ออยู่ต่างแดน ก็ได้โดนเรียกตัวกลับด่วน โดนคนที่เรียก กลับคือ ดาริกา สาวใหญ่ที่ทั้งรวย แถมยังสวยสะพรึงอยู่ เมื่อดานุ มาถึงบ้านก็รีบมาหา ดาเรศ ทันที เพราะมีโรคประจำตัว ในวันแรกที่นอนบ้าน ดานุ ฝันเห็นหญิงรำอยู่ในเรือกลางแม่น้ำ แล้วก็ตะโกรเรียกสาวคนนั้นให้ระวังร่วงน้ำ แต่ ดานุกลับร่วงลงไปซะงั้น และในตอนที่ดานุกำลังว่านน้ำขึ้นมา เขาต้องตกใจตื่น เพราะว่า ดานุ ร่วงน้ำจริงๆ บอกเลยว่าดูหนังครั้งแรกนี่หลอนเลย
คืนต่อมา คุณทันและคุณดวง ก็ได้ยินเสียงคนร้องโอดอวน จึงตื่นมา และรับเข้าไปที่ห้องของลูกสาวที่ติดเตียง แต่ภาพที่เห็นคือดาเรศ โดนผีหลอกจนหลอนเลย จากนั้นทุกคนเลยไปตามดานุให้มาดูอาการ แต่ก็มีสาวสวยน่ากลัว ทีพายเรื่อตอนกลางคืน บอกเลยว่าผิดวิสัยมากทุกคน เข้ามาช่วยให้ ดาเรศ หายเพียงแต่จับมือ ดาเรศกลับมาเป็นปกติแล้ว ซึ่ง สาวสวยน่ากลัวนั้นคือพิกุล ทางน้าของดานุ ที่ชื่อว่า ดารา บอกว่า ดาเรศ น่าจะเป็นโรคเกี่ยวกับจิตมากกว่า เพราะว่าดูจากอาการทั่วไปก็ดูปกติดี ด้วยคามที่เป็นคน ตรงๆ เลยพูดไปว่า พิกุล อาจจะเป็นโจรก็ได้ และเมื่อ ดารา ให้พิกุลจับมือ ก็สัมผัสได้ถึงความรัก คิดถึง เมื่อปล่อยมือ ดารา ไม่กล้าพูดอะไรมาก เพราะกลัว พิกุล อยู่ไม่น้อย และคนที่ไม่เชื่อเลย คือ ดาริกา เพราะมองว่าคนในบ้านนี้งมงาย จึงตัดความรำคาญหนีไปมีสามีที่กรุงเทพ แถมก่อนตามสามีก็ทิ้งสมบัติไว้เพียบเลย

ในวันที่ดาเรศ อาการหนักอีกครั้ง ดานุ ขอยาย ว่าจะพา ดาเรศ ไปหาหมอ แต่ยายบอกว่าจะให้พิกุลรักษาไปก่อน จากนั้นไม่นาน พิกุล ก็มารักษาให้ แต่ใช้มือสัมผัสตัว ดาเรศ เท่านั้น ดาเรศ ก็หายจากอาการประหลาดนั่น เมื่อ ดานุ เจอหน้าพิกุล ก็เหมือนว่าเราเคยรู้จักกันมาก่อน พอดานุถามว่าอาการขอดาเรศดีขึ้นไหม พิกุลพยักหน้า แล้วบอกไปว่า นี่คือกรรมที่สร้างไว้แต่ปางก่อน พวกเหล่าวิญญาณจึงมาอาฆาต เป็นงัยล่ะ ดูหนังแล้วแทนเลย เพราะกรรมมีจริงนะทุคน และที่พิกุล ออกมาได้เพราะว่า ดาริกา เป็นคนไปเปิดประตูที่ทรงไทย ซึ่งในนั้นเขาได้ขังพวกเหล้าวิญญาณไว้ พอมีคนไปเปิด อาคมของก็โดนคลาย พวกวิญญาณชั่วก็ออกมาหมดเลย หลังจากที่เพื่อน ชื่อว่า จิน เจ้าของโรงงานสุดเจ๋ง ได้ชวนดานุ มาร่วมงานด้วย โดยดานุ ก็ทำงานอย่างเต็มความสามารถ ทางดาริกา เมื่อก่อนเคยคิด อคติกับ พิกุล แต่ปัจจุบันนี้เปลี่ยนไปแล้วเมื่อ ในวันที่ตกอับ ขายของไม่ได้ จึงมาขอความช่วยเหลือจากพิกุล จากนั้นพิกุลก็ประธานให้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะขายอะไร ก็ขายไปหมด ของออนไลน์ ที่ดิน งานดีเงินเยอะมาก แต่เราก็ไม่สามารถรู้เลยว่าพิกุล ต้องการอะไร มีรึที่จะให้คนในครอบครัวนี้อย่างเดียว ยังไง มากทุกคนตามดูหนังเรื่องนี้กันด้วยนะ บอกเลยว่า พิกุล ไม่ธรรมดาเลย และมาดูหนังกันในตอนต่อไปว่า ใครทำอะไรพิกุล ก่อนตาย


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *