หนังรักฟินๆ กับเรื่อง รักหวานบ้านวุ่น


หนังดัง เนื้อเรื่องดี แถมเดินเรื่องก็ไว รับรองถูกคนดูหนังอย่างแน่นอน วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง รักหวานบ้านวุ่น ดูจากชื่อเรื่องแล้ว ก็ยากดูหนังกันล่ะสิ เอาเป็นว่ามาฟังสปอยกันก่อนดีกว่า เมื่อสวยวัยใส อย่าง น้ำหวาน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาลัย และด้วยความที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเรียนอะไร พ่อแม่ จึงให้ไปอยู่กับ น้ำว่าน ก่อนเพื่อนจะได้ติวหนังสือให้น้องเพราะน้ำว่าน อยู่ปีสองแล้ว น้ำว่าน มัวแต่วุ่นเรื่องเรียน จึงฝากให้เสาเอก ดูแลน้องแทน และไปรับน้องแทน จากนั้น น้ำหวานก็โดนโจร กระชากกระเป๋าไป น้ำหวานตกใจ เลยวิ่งตามไป แต่ดันไปชา เสาเอง จนล้มไปเลย งานนี้โจรหนีไปได้

ทางน้องก็บ่น พี่เสาเอก ใหญ่เลย หลังจากได้เจอหน้า เสาเอกก็รู้ว่าต้องเป็นน้ำหวาน คนที่ น้ำว่านให้มารับแน่ๆ บอกเลยว่าตอนแรก น้ำหวาน ไม่ไปด้วยเพราะกลัวโดนหรอกอีก แต่ น้ำว่ายโทรมาคุย เลยไปได้ ทางน้ำว่าน ก็ไม่อยากให้น้องมาอยู่บ้านเช่าสักเท่าไหร่ เพราะว่า ไม่ได้บออกแม่ว่า หารค่าห้องกับเพื่อน แถมยังเป็นเพื่อนผู้ชายอีก ความวุ่นวายรออยู่รำไร บอกเลยว่าคนดูหนังยังปวดหัวแทนเลย และเมื่อถึงบ้าน น้ำหวาน หัวใจจะวายอีก เพราะเห็นว่ามีผู้ชายอยู่บ้านเดียวกับพี่สาวของเธอเต็มเลยกำลังจะโวยวายเลย แต่โชคดีที่ เน็ก ว่าที่คุณหมอ เล่าทุกอย่างให้ฟัง บอกเลยว่านานมมาก กว่า น้ำหวานจะเข้าใจ ทุกอย่างกำลังเข้าที่เข้าทางอยู่แล้วเชียว น้ำหวานไปเห็น ต้นสน และฟิล์ม กำลังจีบกันที่ห้อง น้ำหวานร้องโวยวาย จนทุกคนต้องเข้ามาเคลียปัญหา สุดท้าย ก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว น้ำว่านล่นพยายามเป็น ซึ่งการอยู่บ้านหลังนี้ต้องห้ามเสียงดังด้วยนะ เพราะว่า อิงอร โหดมาก แถมยังอยากจะขายบ้านแล้วนี้ด้วย ที่ให้ ต้นสน อยู่ เพราะว่าเขาเรียนกฎหมาย จึงสามารถต่อรองอะไรหลายอย่างได้ จน เบล เลขาของอิงอร ก็ลุ้นอยากให้เด็กๆ อยู่ต่อ

วันหนึ่ง ได้เกิดไฟไหม้ที่บ้านของพวกเด็กๆ โชคดีมากที่น้ำหวานยังไม่นอน เลยตะโกนไปซะอย่างดังเลย จากนั้นทุกคนก็มาช่วยกันดับไฟได้ บอกเลยว่าความดีครั้งนี้ทำให้ น้ำหวานได้อยู่บ้านนี้ต่อ น้ำว่านเองก็ไม่กล้าพูดอะไรมาก และก็แอบดีใจที่ทั้งเพื่อน และพี่ ต่างมาช่วยติว และบอกเลยการเข้าเรียนด้วย และตั้งแต่มีน้ำหวานมาอยู่ ต่างคนก็แย่งกับจีบ ใหญ่เลย แต่เสาเอกของเรานิ่งมาก เพราะไม่ค่อยถูกชะตากันสักเท่าไร และความวุ่นวาน แต่ความจริงแล้ว เสาเอกก็แอบมอง น้ำหวานอยู่ตลอดนะ ดูหนังแล้วเริ่มได้กลิ่นความฟินแล้วทุกคน แต่แล้วเมื่อทุกคนกำลังเข้าใจกันแล้ว มีแฟลคลับ จอมป่วนชื่อว่า ซุนหลี ฝันมากอยากเป็นเน็ตไอดอล เหมือน น้ำว่าน พอรู่ว่าน้ำหวานเป็นใคร ก็ไม่ชอบหน้าน้ำหวานเลย ด้วยความที่ และน้ำหวานไม่ได้มี ซุนหลี คนเดียวนะที่ไม่ชอบหน้า แต่จะมี ลูกของเจ้าของบ้านชื่อว่า ออย และ แอร์ สองคนนี้ชอบมาหาเรื่องเด็กที่เช่าบ้านประจำเพราะอยากให้แม่ขายบ้านและยิ่งมาเห็นน้ำหวาน อยู่ใกล้กับเสาเอก ก็ฉุน ใหญ่เลย เพราะออยนั้นชอบเสาเอกมาตั้งนมนานแล้ว แต่เสาเอกนั้นก็ไม่ได้มีท่าทีว่าสนใจ ออยเลย เฮ้อ นี่ขนาดน้ำหวานเพิ่งมาอยู่นะเนี่ยยังมีคนเกลียดขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดถึงตอนต่อไปเลย บอกเลยว่ามีเรื่องให้เคลียทุกวันไป ยังไงฝากทุกคนดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ ยิ่งตอนต่อไป ความป่วนความฮาก็จะมากขึ้น


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *