หนังว้าวุ่นของวัยรุ่นเยอรมัน Hard Feelings วัยพลุ่งพล่าน


ได้พูดถึงแนวหนังที่ทุกคนนั้นชอบดูกันในช่วงประมาณยุค 2,000 หรือช่วง Y2K ก็คงจะเป็นแนวก็คงจะต้องพูดถึงเรื่องราวความเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนร่างกายของมนุษย์เรา ที่จะทำให้ตัวของวัยรุ่นนั้นมีความว้าวุ่นเกิดขึ้นภายในจิตใจซึ่งถือได้ว่าตอบโจทย์ใครหลายๆคนที่กำลังเป็นวัยรุ่นในช่วงนั้นได้อย่างดี และมีหนังหลายๆเรื่องที่ได้นำเรื่องราวแบบนี้ไปสร้างเป็นซีรีส์หรือหนังเป็นของตัวเองจะได้รับความสำเร็จตอบกลับมาอยู่เสมอ และเมื่อเวลาได้ผ่านล่วงเลยมาจนถึงปัจจุบันซึ่งก็มีระยะเวลาห่างมากกว่า 10 ปี เราก็เริ่มไม่ค่อยได้เข้าเว็บดูหนังแนวนี้กันแล้ว เพราะว่ากระแสของหนังแล้วนี้ก็ได้เริ่มลาหายจากเราไปแต่ก็ยังไม่ได้หายไปหมดซะทีเดียว และในตอนนี้เราก็ยังจะมีหนังที่จะมาทำให้เรื่องราวสุดคลาสสิกที่เคยบูมมาในอดีตได้สั่นสะเทือนและเป็นกระแสโด่งดังขึ้นมากันอีกครั้ง เพราะว่าในตอนนี้เราจะได้ดูเว็บดูหนังที่มีชื่อว่า Hard Feelings วัยพลุ่งพล่าน ที่ได้ถูกสร้างขึ้นจากชาวเยอรมัน ที่จะทำให้เรานั้นได้สัมผัสถึงความเป็นวัยรุ่นที่มีทั้งความว้าวุ่นและวุ่นวายแต่ใครๆก็ยังคงต้องการและถามหา

เรื่องล่าสุดว้าวุ่นภายใน Hard Feelings วัยพลุ่งพล่าน จะให้เรานั้นได้เห็นถึงเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่าชาร์ลี กับเพื่อนรักตั้งแต่สมัยยังเด็กของเขาเพาล่า ทั้งคู่นั้นได้เติบโตมาด้วยกันจนกลายเป็นวัยรุ่นด้วยกันในตอนนี้ และในตอนนี้พวกเขาทั้งคู่กำลังจะได้เข้าสู่สังคมโรงเรียนมัธยมปลายแต่แล้วก็ได้เกิดปัญหาขึ้นเมื่อพวกเขากลับมีปัญหาในด้านการเข้าสังคมของโรงเรียนแห่งนี้ โดยประเด็นหลักที่ทำให้พวกเขาไม่สามารถเข้าสังคมได้เป็นเพราะว่าพวกเขานั้นได้คิดว่าเรื่องเพศของตัวเองเปลี่ยนปมด้อยจนมาวันหนึ่งได้เกิดสายฟ้าผ่าลงมา ใกล้ตัวเขาอย่างมากๆ และทำให้พวกเขาทั้งคู่จะต้องไปพบเจอกับเรื่องราวสุดแปลกประหลาดอย่างมากมายที่จะตามมาอีกในอนาคต พวกเขาทั้งคู่จะต้องฝ่าฟันปัญหาที่พวกเขาคิดว่าเป็นปมด้อยในเรื่องเพศเพราะว่าได้มีเรื่องของฮอร์โมนที่ผิดปกติ ทำให้พวกเขานั้นจะต้องถูกสังคมในโรงเรียนล้อเลียนจนอับอายไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน คนที่พวกเขาเชื่อใจได้นั้นมีเพียงแค่พวกเขาสองคนเท่านั้น หนุ่มๆสาวๆที่อยู่ใกล้ตัวของพวกเขานั้น ไม่ค่อยมีใครที่จะสามารถไว้ใจได้เลย

พอฟังเรื่องย่อของ Hard Feelings วัยพลุ่งพล่าน ก็คงจะทำให้พวกเรานั้นได้นึกถึงเรื่องราวในวันวานกันอยู่บ้าง แต่เราต้องขอเก็บเรื่องหนึ่งเป็นความลับเพราะว่าถือว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้หนังเรื่องนี้แตกต่างไปจากหนังแนวนี้จนเป็นกระแสได้เท่าทุกวันนี้เลยด้วยความเป็นหนังเยอรมันทำให้เรานั้นได้สัมผัสถึงความตลกสุดคลาสสิก และเหล่านั้นยังจะได้เห็นถึงจินตนาการแสนวิเศษพวกที่เหล่านั้นจะได้รับผ่านการชมเว็บดูหนังของผู้กำกับคนนี้ ถ้าคนอยากรู้แล้วว่าหนังเรื่องนี้ทำอะไรให้ชาวโซเชียลนั้นต้องพูดถึงกันอย่างแพร่หลาย เราขอแนะนำให้คุณนั้นไปที่เว็บดูหนังเรื่องนี้เพื่อพิสูจน์กันด้วยตัวเอง


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *