หนังดี สุดฮิต เรื่อง ลีลาวดีเพลิง ตอนแรก


หนังที่อยากจะบอกต่อให้ทุกคนเข้าไปดูหนังกัน บอกเลยว่ามีหลายเรื่องเลย และแต่ละเรื่องก็สนุก แถมไม่ต้องเสียเงินอีกต่างหาก เพียงแค่ทุกคนเข้าไปที่เว็บดูหนังเท่านั้นเอง วันนี้เลยจะขอมาแนะนำเรื่อง ลีลาวดีเพลิง ตอนแรก เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ลองเข้ามาฟังสปอยก่อนได้เลย เพราะความที่เจ็บ จากการที่มีแผลในใจ มานานนับสิบปี บอกเลยว่า ทรมานมาก และแผล นั่นก็คือ แผลที่มีความรักเป็นต้นเหตุทั้งหมด บอกเลยว่าทุกอย่างที่ทำขึ้นก็เพราะอยากให้คนรัก และครอบครัวมีความสุข ถึงจะเป็นเรื่องที่ผิดๆ ก็ตาม ถ้าใครอยากรู้ว่า ความรักแบบไหนกันนะที่ทำให้เกิดเรื่องแสนวุ่นวายเกิดขึ้นทุกวัน วันหนึ่งสาวสุดสวย ที่ทุกคนต่างพากันเรียกว่า ลีลาวดีเพลิง ขอบอกก่อนว่าแผลในใจของ ลีลาวดีเพลิง เองทำให้ ลีลาวดีเพลิง ต้องกลับมาแก้ไข เรื่องความรักนี้ เราต้องมาตามลุ้นดูหนังว่าเรื่องรางจะดำเนินการอย่างไรกันแน่

และล่าสุด ทิวัตถ์ ก็มีอาการปวดหัวก็กำเริบ เพาะเมื่อหลายสิบปีก่อน ทิวัตถ์ โดนคนที่ฆ่าแม่ของเขา ทำร้าย จนสลบไป ซึ่งแม่ของ ทิวัตถ์ ชื่อว่า ศุภิสรา และตอนที่ ทิวัตถ์ สลบไปนาน จนเกือบจะลืมทุกอยากไปหมดแล้ว โชคดีที่ พ่อทรงพล และพี่สาวของแม่ มาช่วยเตือนความจำ พร้อมทั้งเล่าเรื่องที่ แม่ศุภิสราของเขา โดน ปองภพ ฆ่าตาย ให้ฟังด้วย ซึ่งปองภพ คือพ่อของ ลิลิน หรือลีลาวดีเพลิง นั่นเอง ซึ่งในทาง แม่ศุภิสรา ในสมัยนั้น เป็นคนรักของ ปองภพ แต่ไม่รู้ว่าด้วยเหตุอะไร จึงทำให้เกิดเรื่องฆาตกรรมเช่นนี้ ทาง ลิลิน เองบอกเลยว่าไม่เชื่อเลยว่า พ่อปองภพของเธอ จะฆ่าใครได้ ฉะนั้น ลิลิน ก็เข้ามาตามหาความจริงและทำทุกอย่าง และอยากให้พ่อของเธอ พ้นผิด วันต่อมา ลูกเจ้าของโรงแรมดังก็ได้พาให้ ทิวัตถ์ ได้รู้จักกับลิลิน หรือ ลีลาวดีเพลิง บอกเลยว่าแว๊บแรกที่ ทิวัตถ์ ได้เห็นลิลินเท่านั้นแหละ มองตาเยิ้มเชียว ถึงขั้นยิ้มไม่หุบเลย

ทันใดนั้นเอง ศุภารมย์ป้าของ ทิวัตถ์ สังเกตแล้วว่า หลานชายน่าจะชอบแม่สาวลิลินอย่างแน่นอน จึงสั่งให้คุณเลขากานดา ไปตามสืบว่า ลิลิน เป็นลูกเต้าเหล่าใคร ไม่นาน ก็รู้ว่า เป็นลูกสาวของ ปองภพ งานนี้บอกเลยว่า ทรงพล กลัวว่าลูกชายจะมีความทรงจำที่โหดร้าย จึงรีบไปปรึกษาหมอจิตบำบัดและบอกให้หมอสะกดจิตลูกชายไว้ เมื่อใดที่นึกถึงเรื่องอดีต ทิวัตถ์ จะปวดหัวทันที และจากการที่ไปสืบข้อมูลของ ลิลิน ก็พบว่า ปรมัตถ์ เพื่อนทนายสุดหล่อของลิลิน ได้แอบรัก ลิลิน มานานแสนนาน ตั้งแต่วันที่พ่อปองภพ โดนจับแล้ว คือตอนนั้น ลิลินยังตัวน้อยอยู่เลย หลังจากที่พ่อปองภพโดนคุมตัวไป ลิลิน ต้องมาอยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กยากไร้ พอโตขึ้น ก็ได้แม่ดา มาอุปการะ ซึ่งตั้งแต่โตมาจนเรียนจนลิลิน ไม่เคยเห็นหน้าแม่ดาเลย เป็นไงล่ะทุกคนเริ่มอยากดูหนังแล้วใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่ามาฟังกันต่อเลยดีกว่า
เมื่อเวลาผ่านไปหลายเดือน ความรักความผูกพัน ระหว่าง ทิวัตถ์กับลิลินก็เป็นไปอย่างสวยงาม ส่วนลูกของ ศุภารม
ย์ ที่ชื่อว่า ศุภารมย์ หลงรัก วรรณิต ตั้งแต่แรกเห็นเลย งานนี้บอกเลยว่า วาสนา ซึ่งเป็นยายของยายของทิวัตถ์กับอนันยช และย่าของ วรรณิต ได้คิดแผนไว้ว่าจะให้หลานชายแต่งงานกับ วรรณิต และคนแรกที่ปฏิเสธทันทีเลย คือ ทิวัตถ์ ส่วน อนันยช นั้นกระดี้ กระด้า ดีใจมาก เพราะวรรณิต เป็นสาวสวยที่ เขามองและแอบชอบมานาน เอาล่ะขอเล่าเท่านี้ก่อนนะทุกคน ยังไงฝากตามดูหนังตอนต่อไปกันด้วยนะ ว่าวรรณิต กับอนันยช จะได้แต่งงานกันหรือไม่ บอกเลยว่าสนุกกินใจแน่นอน


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *