หนังดีต้องสปอย “Guardians”


เมื่อเหล่าผู้พิทักษ์ต้องลุกขึ้นมาเพื่อปกป้องมนุษยชาติและล้างบัญชีแค้นกับความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไปแต่ทว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะชายที่ต้องรับมือนั้นเป็นคนที่มอบความสามารถพิเศษเหล่านั้นให้กับพวกเขา สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกแล้วกับการสปอยหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ วันนี้ก็มากับหนังแนวแฟนตาซีมันส์ๆ ชื่อเรื่องว่า Guardians สนุกมากๆ ตามไปพิสูจน์ใน เว็บดูหนังออนไลน์ คือมันดีมากๆเลยต้องมาดูกันให้ได้นะ
ณ พื้นที่ลับสุดยอดของกองทัพรัสเซียได้มีการซ้อมหุ่นรบปัญญาประดิษฐ์ AI ที่มีความสามารถโจมตีอย่างแม่นยำและตัดสินใจได้ด้วยตัวเองภายใต้กฎหมายโดยที่ไม่ต้องใช้มนุษย์ควบคุมแต่จู่ๆหุ่นยนต์รบเหล่านั้นก็ไม่ยอมรับฟังคำสั่งแถมยังยิงจรวดเข้ามาที่ฐานบัญชาการอีกด้วยทั้งหมดเป็นของออกัส หนังตัดฉากมาที่กระทรวงกลาโหมศูนย์ควบคุมปฏิบัติการผู้บัญชาการทหารได้เปิดเผยข้อมูลโครงการลับสุดยอดทางพันธุศาสตร์ที่มีชื่อเรียกว่า แพทติออน ออกัสเป็นหัวหน้าโครงการพัฒนาเทคโนโลยีเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับสิ่งประดิษฐ์ที่ชื่อว่าโมดูวันรีโมทที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อควบคุมยานภาหนะทว่าโครงการของเขานั้นล้มเหลวทำให้แผนกของเขานั้นถูกสั่งปิดเวลาเดียวกันนั้นเพื่อนสนิทของเขาชื่อว่าวิกเตอร์ประสบความสำเร็จอย่างมากในการทดลองพันธุศาสตร์ออกัสที่อิจฉาริษยาจึงได้ขโมยงานวิจัยของวิกเตอร์และแอบทำการทดลองพันธุศาสตร์ใต้ดินโดยลำพังทำให้คนบริสุทธิ์มากมาย

ต้องตกเป็นเหยื่อจึงมีคำสั่งให้จับตัวออกัสและทำลายห้องทดลองทิ้งซะแต่ว่าก็เกิดเหตุระเบิดขึ้นสารเคมีที่อยู่ภายในห้องทดลองได้เปลี่ยนแปลงโครงสร้างพันธุกรรมของออกัสทำให้เขาแข็งแกร่งอย่างมากออกัสสามารถหลบหนีไปได้จากนั้นเขาก็คิดค้นโมดูวันได้สำเร็จนี่เป็นเหตุผลสำคัญที่พวกเราไม่สามารถควบคุมหุ่นยนต์ได้กองทัพของเราไม่สามารถจัดการกับเขาได้มีเพียงหนทางเดียวที่สามารถรับมือกับเขาได้ก็คือต้องค้นหามนุษย์ทดลองที่ออกัสสร้างขึ้นมาแล้วกล่อมพวกเขาให้มาเข้าร่วมกับพวกเรา ทางด้านออกัสก็ได้ลักลอบเข้ามาที่โกดังของฐานทัพและใช้โมดูวันควบคุมยานพาหนะต่างๆเพื่อขนย้ายสรรพวุธและเทคโนโลยีที่เขาต้องการโดยเขามีแผนการจะสร้างกองทัพหุ่นยนต์โคลนนิ่งจำนวนมาก ที่ศูนย์บัญชาการรีน่าได้รับมอบหมายให้ตามหาเหล่าผู้พิทักษ์เธอสั่งให้ลูกน้องทุกคนค้นหาข้อมูลจากทุกแหล่งจนพบว่ามีเรื่องราวผิดธรรมชาติเกิดขึ้นตามที่ต่างๆรีน่าจึงได้ออกเดินทางไปอามาเนียที่วิหารแห่งหนึ่งได้พบกับแลร์ชายที่มีความสามารถควบคุมก้อนหินรีน่าได้เสนอโอกาสให้เขาได้ล้างแค้นออกัสเขาก็ตกลงร่วมมือด้วย ที่ทะเลทรายข่านชายที่มีความเร็วกว่าแสงพร้อมดาบพระจันทร์แลร์ได้มาชวนเขาและทั้งสองก็เดินทางไปในป่าลึกที่ไซบีเรียเพื่อพบกับมนุษย์หมีจอมพลังฮาซัสและคนสุดท้ายก็คือซีเนียสาวสวยที่ทำงานอยู่ในคณะละครสัตว์เธอมีความสามารถในการล่องหนและผิวหนังสามารถต้านทานความร้อนได้แต่เธอได้รับผลจากการทดลองทำให้ความจำเสื่อมสุดท้ายก็ยอมตกลง

ซีเนียเล่าให้ทุกคนว่าเธอเริ่มสังเกตว่าคนรอบตัวค่อยๆแก่ขึ้นเธอพบว่าพลังวิเศษทำให้เธอแทบไม่แก่ขึ้นเลยเพื่อไม่ให้ทุกคนสงสัยเธอจึงต้องย้ายบ้านไปเรื่อยๆแล้วผู้บัญชาการทหารก็มาบอกว่าเขาพบที่หลบซ่อนของออกัสแล้ว เหล่าผู้พิทักษ์จึงได้ลอบบุกเข้าไปในที่แห่งนั้นแล้วสัญญาณการสื่อสารทั้งหมดก็ถูกตัดขาดด้วยความสามารถเหนือมนุษย์พวกเขาได้จัดการเหล่าทหารโคลนนิ่งได้อย่างง่ายดายแม้ว่าพวกมันจะมีจำนวนมากแต่ผู้สร้างย่อมรู้จุดอ่อนของพวกเขาแล้วพวกเขาก็ถูกจัดการทีละคนๆ แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงเหล่าผู้พิทักษ์และกองทัพทหารจะสามารถกำจัดออกัสได้หรือไม่ต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *