หนังดีต้องสปอย “Young ones”


เรื่องราวของโลกอนาคตที่น้ำกำลังจะหมดไปจากโลกใบนี้เพราะแสงจากดวงอาทิตย์ที่ทำให้น้ำกลายเป็นสิ่งที่หายากและเป็นสิ่งที่ต้องการมากที่สุดทำให้ผู้คนที่รอดชีวิตต่างออกตามหาแหล่งน้ำใต้พื้นดินพร้อมกับทำการแย่งชิงต่อสู้เพื่อที่จะได้มีชีวิตรอดอยู่ต่อไป สวัสดีค่ะวันนี้เรามาสปอยหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ กับหนังเรื่อง Young ones เกี่ยวกับโลกในอนาคตบอกเลยว่าอาจจะเกิดกับเราจริงๆก็ได้นะคะแล้วถ้าเป็นแบบนั้นเราจะทำยังไงกันดี หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนนั้น อ่านสปอยสามารถไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

เรื่องเริ่มที่ดินแดนที่แห้งแล้งแห่งหนึ่งเนสชายผู้มีจิตใจแข็งแกร่งเขาคิดที่จะทำให้พื้นที่ที่แห้งแล้งแห่งนี้กลับมาอุดมสมบูรณ์อีกครั้งเขามีลูก 2 คนแมรี่และเจอโรม วันหนึ่งเนสและเจอโรมได้ออกเดินทางมาที่เก็บน้ำแต่ก็พบว่ามีโจร 2 คนกำลังงัดแงะประตูอยู่ทำให้เขาต้องยิงขู่พวกมันแต่พวกมันกลับจะต่อสู้เขาจึงต้องฆ่าพวกมันเพราะเขารู้ว่าตอนนี้น้ำเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการมากเมื่อฝังโจรเสร็จเขาก็เข้ามาที่เก็บน้ำแต่เมื่อเปิดวาร์ปก็พบว่ามันมีแต่ขี้โคลนออกมา 2 พ่อลูก จึงตัดสินใจใช้ลาเป็นพาหะนะในการขนของเพื่อจะเอาอาหารสำเร็จรูปและเหล้านำไปขายต่อให้พวกคนงานก่อสร้างที่ชานเขาเนสได้เจอหัวหน้าคนงานและถามถึงเส้นทางการเดินน้ำที่เปลี่ยนไปแต่เขากลับเปลี่ยนเรื่องคุยมันได้พูดอีกว่าถ้าอยากทำการค้าขายต่อไปก็ไม่ต้องสนใจเรื่องที่พวกมันทำจะดีกว่าเขาจึงต้องจำใจยอมรับและขณะที่เดินทางกลับเมื่อถึงช่องเขาลากลับเดินพลาดตกลงมาจนขาหัก เนสได้ตัดสินใจฆ่ามันเพราะไม่อยากได้ยินเสียร้องทรมานของมันอีก วันต่อมา 2 พ่อลูกก็มางานประมูลหุ่นยนต์เพราะพวกเขาคิดว่าจะนำมันมาทดแทนลาที่ตายไปในที่สุดพวกเขาก็ประมูลหุ่นไปได้ เฟรมลูกชายของเจ้าของงานประมูลเขาอยากได้หุ่นยนต์นี้มากหลังงานจบเขาได้มาหาเนสที่บ้านพร้อมบอกว่าจะขอเช่าหุ่นแต่เนสปฏิเสธไป

เช้าวันต่อมาเมื่อเขาจะมาเอาหุ่นไปใช้แต่มันก็หายไปทำให้เขารู้เลยว่าต้องเป็นฝีมือของเฟรมแน่นอนเขาตัดสินใจมาตามที่บ้านพ่อของเฟรมซึ่งก็รู้ว่าเขาหนีไปบนเขาจากนั้นเนสก็ไปตามจนเจอเฟรมและจับเขาแล้วเดินทางไปที่หมู่บ้านแต่เฟรมก็ใช้จังหวะที่เนสเผลอก็เขวี้ยงหินใส่จนตาย เจอโรมที่เห็นพ่อไม่กลับมาก็ออกตามหาจนเจอศพที่ถูกผูกไว้กับหุ่นยนต์ เช้าวันต่อมาก็จัดงานศพซึ่งเฟรมก็ทำเหมือนไมมีอะไรเกิดขึ้นแถมแกล้งทำดีมาส่ง 2 พี่น้องที่บ้านพอมาถึงบ้านเจอโรมก็หยิบค้อนทุบระบายความแค้นที่หุ่นเพราะคิดว่าระบบมันอาจจะรวนทำให้พ่อของเขาตายก็ได้ เฟรมได้มาตีสนิทกับครอบครัวเพื่อหวังจะเป็นแฟนกับแมรี่เขาได้ไปหาหัวหน้าคนงานที่ทำทางเดินน้ำและพูดคุยว่าไร่ของครอบครัวเจอโรมจะทำเงินได้มากมายมหาศาลขอให้เปลี่ยนทางเดินน้ำไปที่บ้านเขาด้วย เมื่อเวลาผ่านไปหลายเดือนตอนนี้พื้นที่ของครอบครัวเจอโรมก็กลับมาอุดมสมบูรณ์ด้านเฟรมก็ได้แมรี่เป็นภรรยาและตอนนี้เธอก็กำลังตั้งท้องด้วย

วันหนึ่งนายธนาคารก็มาที่บ้านแล้วพูดว่าจะยึดที่ดินเพราะเนสเป็นหนี้สินกับธนาคารไว้เป็นจำนวนมากซึ่งเรื่องนี้เฟรมไม่เคยรู้เลยแต่เขาก็บอกกับนายะนาคารไปว่าจะใช้หนี้ให้เอง วันต่อมาเฟรมได้นำหุ่นขึ้นรถเพื่อนำมันไปขายแถมเขายังหลอกให้น้องชายนำลูกน้อยไปขายด้วยเมื่อได้เงินมามากพอเขาก็นำเงินไปจ่ายให้ธนาคารแต่ก็ไม่ได้บอกเรื่องนี้กบใคร ทางด้านเจอโรมที่เห็นว่าหุ่นหายไปก็ถามเฟรมว่าเขาขายมันไปใช่มั้ยเฟรมก็บอกว่ายังไงเรื่องที่ดินก็ต้องมาก่อน ส่วนทางด้านหุ่นยนต์เมื่อไม่มีเจ้าของมันก็ถูกตั้งโปรแกรมให้เดินไปหาคนที่สร้างมันนั่นคือเคลวินซึ่งเมื่อเขาเห็นก็เลยประกาศหาคนที่ชื่อเนสที่เป็นเจ้าของแต่ก็ไม่มีใครมารับมันเลยทาง วันต่อมาเจอโรมที่ไปเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาลก็ได้ข่าวเรื่องหุ่นเขาจึงแอบไปหามันเคลวินได้ซ่อมและเปิดวิดีโอที่หุ่นบันทึกไว้ได้ให้เขาดูแล้วเขาก็ต้องตกใจที่มีวิดีโอหนึ่งแสดงภาพให้เห็นวันที่พ่อของเขาตายทำให้รู้ว่าเฟรมเป็นคนฆ่าพ่ออย่างเลือดเย็น แล้วเรื่องราวในหนังเป็นยังไงต่อไปเจอโรมจะไปล้างแค้นให้พ่อกับพี่เขยตัวเองหรือไม่ เฟรมจะมีจุดจบยังไงครอบครัวที่กำลังสมบูรณ์จะมีอันสลายไปหรือไม่ต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *